Xuất khẩu Lao động Việt Nam

13% nữ sinh trung học Nhật Bản bán dâm!?

13% nữ sinh trung học Nhật Bản bán dâm? Chính phủ Nhật Bản hôm 10/11 yêu cầu một đại diện của Liên Hiệp Quốc phải rút lại rời tuyên bố là 13% nữ sinh trung học ở Nhật Bản chấp nhận các cuộc hẹn hò có thù lao, trong đó có cả quan hệ tình […]

Xuat khau lao dong Nhat ban

13% nữ sinh trung học Nhật Bản bán dâm?

Chính phủ Nhật Bản hôm 10/11 yêu cầu một đại diện của Liên Hiệp Quốc phải rút lại rời tuyên bố là 13% nữ sinh trung học ở Nhật Bản chấp nhận các cuộc hẹn hò có thù lao, trong đó có cả quan hệ tình dục.
Theo LHQ, 13% nữ sinh trung học ở Nhật bán dâm
Số là hồi tháng 10/2015, bà Maud De Boer-Buquicchio, báo cáo viên đặc biệt của Liên Hiệp Quốc về nạn buôn bán trẻ em, mại dâm trẻ em và khiêu dâm có liên quan đến trẻ vị thành niên, đã đề cập đến thói tục “enjo kosai”, đó là việc các em gái đi chơi với những người đàn ông và nhận thù lao.
Bà tuyên bố tại Tokyo: “Khoảng 13% nữ sinh Nhật Bản tham gia loại hoạt động này, có thể là lúc bắt đầu thì tương đối chưa ý thức”.
Trong thông cáo tối 10/11, Bộ Ngoại giao Nhật này cho rằng “không thể chấp nhận được” việc một đại diện Liên Hiệp Quốc lại nêu ra các thông tin không đáng tin cậy, không dẫn nguồn.

13% nữ sinh trung học Nhật Bản bán dâm!? 2015-11-19_144410
Bộ Ngoại giao Nhật cho biết đã nói với văn phòng Cao ủy Nhân quyền Liên Hiệp Quốc rằng các phát biểu của bà De Boer-Buquicchio tại Tokyo là “không thích hợp và vô cùng đáng tiếc”.
Vụ tranh cãi này đã đưa ra ánh sáng một hiện tượng xuất hiện từ thập niên 1990 ở Nhật Bản, đất nước mà hình ảnh các thiếu nữ trên báo chí thường được đưa một cách rất khêu gợi.
Với “enjo kosai”, những người đàn ông trả tiền cho các em gái cùng đi chơi, có thể dẫn đến quan hệ tình dục. Từ viết tắt “JK” tức “nữ sinh” liên quan đến các hoạt động có tổ chức hơn, qua đó các nữ sinh nhỏ tuổi có thể massage, nằm bên cạnh một người đàn ông hoặc đi dạo với ông ta.

 13% nữ sinh trung học Nhật Bản bán dâm!? 2015-11-19_144905
Bộ Ngoại giao Mỹ trong một báo cáo năm ngoái khẳng định “enjo kosai” tiếp tục tạo điều kiện cho mại dâm trẻ em ở Nhật.
Đáp lại phản đối của Bộ Ngoại giao Nhật Bản, bà De Boer-Buquicchio tuyên bố: “Không nhận được các số thống kê chính thức về tầm cỡ của thị trường JK tại Nhật” trong lúc bà đến đây. “Tuy nhiên, nhiều người đã cho chúng tôi biết đây là một xu hướng đáng lo ngại, có thể dễ dàng dẫn đến nạn bóc lột tình dục nơi trẻ vị thành niên liên quan đến thị trường làm ăn béo bở này. Trong cuộc họp báo, tôi đã nêu ra những ước đoán nhằm đưa ra ánh sáng một hiện tượng cần phải khẩn cấp xử lý”-bà này giải thích.
Th.Long

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật BảnVăn hóa Nhật Bản

Thẻ:, , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Quang Ngọc: 0971 887 231

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM - HCM

Mr. Vũ Lộc: 0972 107 567

Mr. Hoàng Vũ: 0917 367 168

Ms. Thùy Dung: 0989 752 701

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại