Xuất khẩu Lao động Việt Nam

2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Yucho Nhật Bản

2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Yucho Nhật Bản5 (100%) 1 vote 2 cách để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Yucho: dành cho anh chị em xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học và tu nghiệp sinh Nhật Bản. 1. Kiểm tra tại cây ATM (đặt […]

2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Yucho Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

2 cách để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Yucho: dành cho anh chị em xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học và tu nghiệp sinh Nhật Bản.

1. Kiểm tra tại cây ATM (đặt tại các chi nhánh bưu điện, combini, thậm chí là cây ATM của ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng bưu điện)
2.  Kiểm tra thông qua mạng Internet
Điều kiện: phải đăng ký dịch vụ ゆうちょダイレクト khi mở tài khoản ngân hàng Yucho. Nếu đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ được cấp một tài khoản tại trang web của ngân hàng Yucho, bạn sử dụng tài khoản này để đăng nhập và thực hiện các dịch vụ cơ bản như: chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản… thông qua Internet.

Có khả năng nhiều bạn không đăng ký dịch vụ ゆうちょダイレクト khi mở tài khoản, nên cách cơ bản nhất là kiểm tra tại cây ATM.

Nếu bạn sử dụng ATM đặt tại các chi nhánh bưu điện, thì làm theo trình tự sau: đưa thẻ ATM (hoặc sổ ngân hàng) vào chỗ đọc trên máy -> bấm chọn ô bôi đỏ như hình dưới -> nhập số PIN của tài khoản (4 chữ số) là sẽ thấy được số dư tài khoản.
2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Yucho Nhật Bản 2015-11-02_160608
Tùy vào đời máy mà đôi khi chữ trong nút bấm khác nhau, tuy nhiên bạn chỉ việc tìm nút nào có 4 chữ Kanji 残高照会 (4 chữ gạch dưới màu vàng trong hình) là được.
Sau khi nhấn vào nút 残高照会sẽ hiện ra một màn hình để bấm số bảo mật nữa. Bạn hãy bấm mã Pin gồm 4 chữ số của bạn để kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình.

Bài viết bạn quan tâm

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất