Xuất khẩu Lao động Việt Nam

26 Nam Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành Hàn xuất cảnh 2017

26 Nam Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành Hàn xuất cảnh 2017Rate this post Xuất khẩu Lao động Nhật bản ngành Hàn bán tự động cho công ty của Nhật bản là lựa chọn tốt cho người lao động là Nam giới mong muốn đi xuất khẩu lao động làm thợ hàn để có […]

26 Nam Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành Hàn xuất cảnh 2017
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật bản ngành Hàn bán tự động cho công ty của Nhật bản là lựa chọn tốt cho người lao động là Nam giới mong muốn đi xuất khẩu lao động làm thợ hàn để có cơ hội tiếp xúc với một nền công nghệ cao về hàn đặc biệt là công nghệ về ô tô.
Yêu cầu rất đơn giản nếu chưa biết nghề hàn mà muốn đi xuất khẩu lao động thì bạn cũng có thể được đào tạo, điều cần thiết là người lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản cần có đó là sức khỏe, nhanh nhẹn hòa đồng với đồng nghiệp và người lao động khác. Mọi chi phí ăn ở và sinh hoạt đều do công ty chi trả và người lao động còn có nhiều cơ hội làm thêm để kiếm thêm thu nhập.
Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật bản Glodeco là đơn vị luôn tuyển chọn và lựa chọn các đối tác khắt khe, để người lao động có cuộc sống và môi trường làm việc tốt hơn. Các công ty đối tác đều có chế độ bảo hiểm tốt cho người lao động.
Tuyển thợ hàn bán tự động : Yêu cầu nam có tay nghề hàn, chưa biết được đào tạo.
Tuổi từ 20-28
Yêu cầu khác cần nhanh nhẹn, hòa đồng, có thể học tiếng nhật
Lương rất tốt: Trừ chi phí ăn, ở, công ty trả cho còn lĩnh 8,7 Man = 15 tr/tháng + làm thêm T7,Cn và làm thêm 4 tiếng/ngày nữa. Tổng để ra đc 25tr/tháng.
Có bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất Nghiệp
Tuyển ứng viên đến hết 10/9 – Ứng viên nguồn hoặc nộp sau ngày này thì được xếp hợp đồng khác./
Thời gian tuyển dụng 20/9 năm 2016 và dự kiến xuất cảnh năm 2017. Cán bộ tư vấn của công ty nhiệt tình và phải có nhiệm vụ tư vấn cho người lao động nhiệt tình, hướng dẫn các thủ tục và hoàn thành các điều kiện để nhanh chóng người lao động có thể tham gia xuất khẩu lao đông.
Nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc tốt hơn

Categories: Lao động Nhật BảnĐơn hàng cơ khí Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất