Xuất khẩu Lao động Việt Nam

3 Điều hấp dẫn lao động Việt Nam sang Nhật làm Nông nghiệp

3 Điều hấp dẫn lao động Việt Nam sang Nhật làm Nông nghiệpRate this post Các công việc xuất khẩu Lao động Nhật Bản thường được các tu nghiệp sinh và người lao động Việt Nam lựa chọn cho mình khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là: Xuất khẩu Lao động Nhật […]

3 Điều hấp dẫn lao động Việt Nam sang Nhật làm Nông nghiệp
Rate this post

Các công việc xuất khẩu Lao động Nhật Bản thường được các tu nghiệp sinh và người lao động Việt Nam lựa chọn cho mình khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là: Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp trồng hoa, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp trồng dâu tây, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp trồng Cà chua, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp làm nông nghiệp trang trại chăn nuôi bò

Nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài làm nông nghiệp tại Nhật Bản ngày một tăng mạnh trong thời gian gần đây. Nguyên nhân chính của sự thiếu hụt lao động trong ngành này là do sự già hóa dân số đồng thời giới trẻ Nhật Bản cũng không mấy mặn mà với những công việc “chân lấm tay bùn”.
Các công việc được doanh nghiệp Nhật tuyển trong lĩnh vực này thường là trồng hoa màu, dâu tây, cà chua, trang trại bò sữa…So với những ngành nghề khác như xuất khẩu lao động chế biến thực phẩm, dệt may hay lắp ráp linh kiện điện tử thì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp thực tập sinh có thể sẽ phải “chân lấm tay bùn”, “bán lưng cho đất, bán mặt cho trời”. Nhưng thực sự làm nông nghiệp tại Nhật Bản có vất vả như vậy hay không?

3 Điều hấp dẫn lao động Việt Nam sang Nhật làm Nông nghiệp 2016-02-17_092742
Bạn biết đấy, Nhật Bản không chỉ có nền công nghiệp phát triển mà nông nghiệp tại quốc gia này cũng tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc áp dụng máy nông nghiệp công nghệ cao trong nuôi trồng, sản xuất góp phần rất lớn trong việc nâng cao năng xuất lao động cũng như chất lượng sản phẩm.

Để trở thành những người nông dân chính hiệu tại Nhật không phải là chuyện đơn giản. Các quy trình nuôi trồng, thu hoạch và chế biến của họ cũng có những tiêu chuẩn hết sức khắt khe. Video thu hoạch nông sản dưới đây đã thể hiện rõ được điều đó.

Những lý di khiến bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp

Thứ nhất: Máy nông nghiệp chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người lao động tại Nhật Bản. Đến đây bạn sẽ được tiếp cận với những quy trình chăm sóc, nuôi trồng hoa màu, vật nuôi hoàn toàn mới lạ qua đó có thể học hỏi và tiếp thu nhiều kinh nghiệm hữu ích để sau này về áp dụng tại Việt Nam.

Thứ hai: Do tính chất đặc thù của công việc này nên giờ giấc làm việc chắc chắn sẽ có sự khác biệt so với những ngành nghề khác nhưng bù lại bạn sẽ có nhiều giờ làm thêm, tăng ca giúp thu nhập cải thiện đáng kể so với những ngành ít có việc làm thêm.

Thứ ba: Làm nông nghiệp tại Nhật Bản không vất vả như các bạn vẫn nghĩ, tất cả các công việc đều có quy trình làm việc chứ không phải làm theo cảm hứng nay việc này, mai việc khác. Hơn thế nữa công việc sẽ không bị gò bó như những đơn hàng yêu cầu làm trong nhà xưởng, theo dây chuyền…

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng thể hơn về ngành nông nghiệp tại Nhật Bản. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.
Nguồn: Japan.net.vn

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất