Xuất khẩu Lao động Việt Nam

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My Number

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My NumberRate this post Tạo nên xã hội công bằng, công chính Khi tham gia vào chế độ My Number thì tức là có nghĩa là bạn đang tham gia vào 1 xã hội công bằng, công chính. Khi sử dụng My Number, thì các […]

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My Number
Rate this post

Tạo nên xã hội công bằng, công chính

Khi tham gia vào chế độ My Number thì tức là có nghĩa là bạn đang tham gia vào 1 xã hội công bằng, công chính. Khi sử dụng My Number, thì các cơ quan công quyền có thể nắm được số công việc mà bạn đang làm, tiền lương của toàn bộ những người trong gia đình vì thế sẽ dễ dàng trong việc quản lúy thuế tránh mất mát, bỏ sót, đồng thời cũng sẽ phòng chống được những thu nhập bất chính, không báo cáo đầy đủ thông tin về công việc, giúp cho xã hộ công bằng phát triển.

Nâng cao hiệu quả của hành chính công

Để nâng cao hiệu quả của hành chính công, thì toàn bộ thông tin cá nhân sẽ được tập hợp ở My Number sẽ giảm thiểu thời gian cho các nhân viên hành chính trong việc tìm kiếm và kiểm soát thông tin.

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My Number 2016-01-22_111724

Đơn giản hóa thủ tục hành chính

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng My Number để đơn giản hóa thủ tục hành chính. Ví dụ như là: khi làm thủ tục cung cấp phụ cấp nhi đồng,  nếu là trước kia thì sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận thu nhập của bố mẹ cho thành phố thì khi sử dụng mã số cá nhân sẽ không còn cần thiết nữa. Ngoài ra, nếu trong tương lai có thể quản lý được tiền bảo hiểm xã hội ( tiếng nhật gọi là nenkin), thì nó sẽ ngăn chặn được tình trạng mất tích của các hồ sơ bảo hiểm xã hội đã được thanh toán.

Từ tháng 1 năm 2017, tất cả các hệ thống của quốc gia cũng như các hệ thống tỉnh, thành phố sẽ được liên kết, sau đó thì đến tháng 7 năm 2017 sẽ được liên kết toàn hệ thống trên cả nước để toàn dân sử dụng.

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My Number 2016-01-22_111910

Lộ trình My Number

3 Ích lợi khi đăng ký mã số cá nhân My Number 2016-01-22_112027

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất