Xuất khẩu Lao động Việt Nam

4 chính sách đảm bảo quyền lợi của sinh viên ở các trường Đại học Nhật Bản

4 chính sách đảm bảo quyền lợi của sinh viên ở các trường Đại học Nhật BảnRate this post Nhật Bản hẳn như một môi trường quốc tế hiện đại không chỉ dành cho những người muốn xuất khẩu lao động, làm việc mà cũng là nơi có rất nhiều trường Đại học danh tiếng […]

4 chính sách đảm bảo quyền lợi của sinh viên ở các trường Đại học Nhật Bản
Rate this post

Nhật Bản hẳn như một môi trường quốc tế hiện đại không chỉ dành cho những người muốn xuất khẩu lao động, làm việc mà cũng là nơi có rất nhiều trường Đại học danh tiếng cho những ai yêu thích nền giáo dục nước này. Ở các trường Đại học, sinh viên được đảm bảo quyền lợi bởi những chính sách rất xác đáng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

4 chính sách đảm bảo quyền lợi của sinh viên ở các trường Đại học Nhật Bản 2016-04-16_225153

Điểm danh trên ứng dụng di động

Chính vì ưu tiên phát triển công nghiệp, kỹ thuật nên Nhật Bản khá nổi tiếng về các công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin, máy móc, có khá nhiều người đến đây để xuất khẩu lao động. Áp dụng nền công nghệ cao, kỹ thuật tiên tiến, nhiều trường đại học ở Nhật Bản cho phép sinh viên của trường điểm danh điện tử bằng ứng dụng di động. Cái hay ở ứng dụng này chính là nhà trường sẽ đăng thông tin lên lớp của sinh viên vào ứng dụng, các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng, kiểm tra việc học của con em mình.

Chú trọng bữa ăn sáng

4 chính sách đảm bảo quyền lợi của sinh viên ở các trường Đại học Nhật Bản 2016-04-16_225325

Hầu hết các trường đại học ở Nhật Bản sẽ cung cấp bữa ăn sáng miễn phí cho sinh viên để đảm bảo rằng các bạn không ăn sáng, nhịn đói do ngủ dậy muộn, đi học trễ.

Trang trí phòng học như nhà ở

Để tạo cảm giác trường học cũng chính như nhà, những căn phòng học của sinh viên sẽ được sắp xếp, bài trí, trang trí những hoa văn như một ngôi nhà. Không chỉ chú trọng môi trường học tập, mỗi sinh viên theo học tại trường như một thành viên trong gia đình, đều được quan tâm bình đẳng như nhau, đều được thông báo những tin tức.

Hỗ trợ tìm việc làm

Dĩ nhiên, điều luôn làm nỗi sợ, sự ám ảnh cho sinh viên chính là những ngày tháng tốt nghiệp không kiếm được việc làm, thất nghiệp đang chờ đón khi ra trường. Vì có quá nhiều ứng cử viên, phải trải qua những vòng phỏng vấn đầy cam go, không phải ai phỏng vấn đều đi làm. Vì thế, để giải quyết những căng thẳng của sinh viên, các trường đại học ở Nhật Bản sẽ mở các lớp huấn luyện kỹ năng xin việc, phỏng vấn, viết CV cho học sinh trường mình.

Bên cạnh đó, còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình kiếm được việc làm. Mặc dù không đảm bảo hết tất cả đầu ra cho sinh viên, nhưng các trường đại học đều có những hành động thiết thực giúp sinh viên có việc làm khi tốt nghiệp.

Những yếu tố này góp phần làm nên một nền giáo dục có hệ thống, chuyên nghiệp, chất lượng cao cho các trường đại học. Vì vậy, hằng năm có rất nhiều du học sinh đã đến Nhật Bản để học tập. Không chỉ học tập, nhiều người cũng đến đây để xuất khẩu lao động, học tập kiến thức, kỹ năng, nền kinh tế phát triển tiên tiến của thế giới.

 

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất