Xuất khẩu Lao động Việt Nam

4 Điều ‘có 102’ ở Nhật Bản cần biết

4 Điều ‘có 102’ ở Nhật Bản cần biếtRate this post Nhật Bản vốn được biết đến như một cường quốc ở châu Á, được mọi người trên thế giới nể phục. Ở Nhật có rất nhiều dịch vụ lạ lùng. Không chỉ dừng ở đó, nếu có dịp đến Nhật, hay đi xuất khẩu […]

4 Điều ‘có 102’ ở Nhật Bản cần biết
Rate this post

Nhật Bản vốn được biết đến như một cường quốc ở châu Á, được mọi người trên thế giới nể phục. Ở Nhật có rất nhiều dịch vụ lạ lùng. Không chỉ dừng ở đó, nếu có dịp đến Nhật, hay đi xuất khẩu lao động làm việc, đi du học thì dễ dàng thấy những điều độc đáo chỉ có ở Nhật Bản.

Máy bán hàng tự động

4 Điều ‘có 102’ ở Nhật Bản cần biết dai-li

Dĩ nhiên trên thế giới, đa số các quốc gia đều có máy bán hàng tự động, thường thì chỉ bán nước uống. Tuy nhiên, điều độc đáo ở xứ sở hoa anh đào này đó chính là máy bán hàng tự động bán cả thức ăn, đồ ăn nhanh, báo chí, sách, thậm chí có cả ô, dù chứ không chỉ riêng nước uống. Máy bán hàng tự động có mặt ở khắp nẻo đường Nhật Bản.

Nghệ thuật trồng lúa

4 Điều ‘có 102’ ở Nhật Bản cần biết dong-lua

Dường như các du khách, những người ngoại quốc đến học tập, xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật Bản đều rất yêu thích nghệ thuật trồng lúa trên những cánh đồng ở Nhật Bản. Những bác nông dân ở Nhật, dùng nhiều loại giống lúa khác nhau để tạo hình khi bắt đầu cáy lúa vào mùa vụ.

Khi lúa phát triển lên, sẽ cho ra những cánh đồng có hình rất đẹp, nghệ thuật tạo hình trên những cánh đồng ở Nhật được cả thế giới tấm tắc khen, người nông dân ở đây rất sáng tạo. Loại nghệ hình này được ra đời lần đầu tiên ở tỉnh Inakadate năm 1993.

Cửa taxi tự mở

Một điều độc đáo ở Nhật nữa, không gì khác ngoài cửa taxi tự mở. Khi di chuyển bằng taxi ở Nhật Bản, các tài xế taxi sẽ không xuống xe để mở cửa chào đón hành khách mà có luôn dịch vụ cửa taxi tự mở. Điều này nhằm để tiết kiệm được thời gian cho cả khách và tài xế xe. Công nghệ này đã ra đời từ những năm 1964 chứ không phải mới đây.

Nghề tiếp viên thang máy

Đây là nghề khá phổ biến ở đất nước Nhật Bản. Cũng có rất nhiều người đi xuất khẩu lao động làm nghề này. Không chỉ dừng ở mức chào hỏi, bấm nút, các tiếp viên thang máy còn có nhiệm vụ giới thiệu những nét cơ bản về tòa nhà nơi họ làm việc.

Bên cạnh những điều này, khi đến Nhật Bản, sẽ có thể bắt gặp những trẻ em luôn tự đi học một mình dù chỉ học lớp 1, những đôi dép dành riêng cho việc đi trong toa lét, không được đi ra bất cứ nơi nào khác hoặc những chiếc xe Dekorota được đồ hết tất cả các bộ phận, những trái dưa hấu hình vuông, vừa đi tàu hỏa vừa massage chân, nhiều điều thú vị khác nữa.

Khi có dịp sang du lịch, du học, đi xuất khẩu lao động để làm việc thì đừng quên khám phá những điều thú vị chỉ có thể thấy ở Nhật Bản. Chắc chắn rất thích thú, giúp bạn ngày càng yêu thêm đất nước Phù Tang này.

Categories: Khám Phá Nhật Bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất