Xuất khẩu Lao động Việt Nam

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật BảnRate this post Đối với những bạn đang xuất khẩu lao động Nhật Bản đều mong muốn mình được trang bị một cách đầy đủ và tốt nhất những thông tin, hành trang về đất nước và con người Nhật […]

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Rate this post

Đối với những bạn đang xuất khẩu lao động Nhật Bản đều mong muốn mình được trang bị một cách đầy đủ và tốt nhất những thông tin, hành trang về đất nước và con người Nhật Bản để khi tới đây không phải bỡ ngỡ. Bên cạnh những trang bị cần thiết như vali, đồ dùng cá nhân, những kiến thức cần có về Nhật bản. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trang web thông tin hữu ích cần biết sẽ đồng hành cùng với bạn trên hành trình sinh sống và làm việc tại đây nhé!

Trang web về cuộc sống ở Nhật

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản web-síte

Thực tế, đối với những người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đều mong muốn có thể gắn kết được với cộng đồng những người Việt khác cũng đang sinh sống và làm việc tại đây giống như mình. Đây cũng là cách tốt nhất để bạn không gặp bất cứ bỡ ngỡ nào khi vừa chân ướt chân ráo sang làm việc. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có thêm những người bạn mới cùng quốc gia, cùng dân tộc được biết và giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn. Bạn có thể vào www.forum.gaijinpot.com để tham gia vào diễn đàn dành cho những người nước ngoài đang ở Nhật Bản.

Trang web tra cứu các mặt hàng, rao vặt, giá rẻ

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho-gia-re

Cho dù sinh sống ở bất cứ đâu thì những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày là điều không thể nào thiếu được. Đặc biệt, với những người vừa xuất khẩu lao động sang Nhật Bản vẫn còn gặp nhiều lúng túng và chưa biết các địa chỉ và mặt hàng giá rẻ tại đâu thì bạn hoàn toàn có thể tra cứu tại website: kakaku.com. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thuê bao internet trên trang web này để được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Trang web dịch vụ tổng hợp

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản dich-vu-tong-hop

hỏi đáp, tra cứu tàu điện ngầm, mua vé máy bay, mua bán trực tuyến hoặc chơi game thông qua một số trang web uy tín như:  trang web yahoo.co.jp, transit.loco.yahoo.co.jp (dùng để tra cứu về thông tin, vé tàu điện ngầm), trang weather.yahoo.co.jp/weather/ (cập nhật thông tin về dự báo thời tiết).

Trang web mua bán thẻ điện thoại quốc tế gọi về Việt Nam

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản the-dien-thoai

Người sinh sống và làm việc tại Nhật Bản hay bất cứ quốc gia nào khác đều luôn mong muốn được kết nối với các thành viên trong gia đình thông qua điện thoại. Để làm được điều đó bạn cần phải mua thẻ điện thoại quốc tế. Những trang web cung cấp dịch vụ này gồm có: brastel.com. Ngoài ra, còn có trang web voipdiscount.com cho phép cài đặt phần mềm và gọi điện thông qua internet.

Trang web dịch văn bản tiếng Nhật

5 Trang web thông tin hữu ích cần biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản dich-tieng-nhat

Đây được xem là yếu tố quan trọng mà những người đang xuất khẩu lao động tại Nhật không nên bỏ qua. Bởi lẽ, đối với những bạn mới sang vẫn còn chưa hiểu hết và giao tiếp thông thạo bằng tiếng Nhật. Do đó để giúp bạn có thể thuận lợi hơn khi làm việc và giao tiếp với người khác. Bạn có thể tra cứu từ điển tại trang web này saromalang.com.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất