Xuất khẩu Lao động Việt Nam

7 tư thế không tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng Nhật

7 tư thế không tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng NhậtRate this post Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? bạn đã có sự chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn xin việc chưa? Đối với mỗi nhà tuyển dụng bên cạnh việc bạn trả lời câu […]

7 tư thế không tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng Nhật
Rate this post

Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? bạn đã có sự chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn xin việc chưa? Đối với mỗi nhà tuyển dụng bên cạnh việc bạn trả lời câu hỏi tốt thì những hành động của bạn trong buổi phỏng vấn cũng tác động rất nhiều đến kết quả tuyển dụng.

1.Cử động chân tay không ngừng

Khi bạn nói kết hợp với cử chỉ của tay là điều khá bình thường, nhưng khi hành động này được lặp lại nhiều quá, không kiểm soát được nó lại có tác dụng khá phản cảm.
Người phỏng vấn sẽ bị sao nhãng và cảm thấy khó chịu khi tay của bạn vận động không ngừng.

2.Chạm tay lên mặt

Trong cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động hay bất kì thời điểm nào, khi trả lời bạn cũng tránh không chạm tay lên mặt. Bởi, khi bạn hành động như vậy, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không tự tin hoặc đang che giấu điều gì.

Cách tốt nhất khi trả lời đó là bạn nên nhìn thẳng vào người đối diện, nói to rành mạch, như vậy sẽ gây được thiện cảm hơn.

 

7 tư thế không tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng Nhật phong-van

 

3. Tư thế ngồi cứng nhắc
Tư thế bạn ngồi trong cuộc phỏng vấn không nên quá cứng nhắc. Chỉ cần bạn ngồi thẳng để mọi người thấy bạn đang nghiêm túc và lịch sự.

Để tránh có tư thế ngồi chưa đúng trong buổi tuyển dụng, bạn nên dành chút thời gian tập luyện ở nhà, như vậy sẽ có hiệu quả tốt hơn.
4. Khoanh tay
Đối với buổi tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản họ rất coi trong mọi hành động của ứng viên. Khoanh tay trước ngực sẽ khiến bạn mất điểm rất nhiều. Hành động này sẽ khiến người đối phương nghĩ rằng bạn đang kiêu căng và bất lịch sự.
Bên cạnh đó, bạn cũng không nên khoanh tay trên bàn, đây là tư thế thiếu tự tin và thụ động. Hãy để tay thoải mái trên bàn và cho người khác nhìn thấy chúng.
5. Tựa lưng vào ghế
Tựa lưng vào ghế thể hiện bạn là người không có hứng thú trong buổi phỏng vấn. Để mọi người ấn tượng, bạn nên hướng người một chút về phía trước, tỏ ra chăm chú lắng nghe người tuyển dụng nói.

 

7 tư thế không tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng Nhật pv1

 

6. Khuôn mặt căng thẳng
Khuôn mặt chính là nơi thể hiện cảm xúc rõ nhất của bạn. Khi đi phỏng vấn bạn nên tận dụng hiệu quả biểu cảm trên khuôn mặt mình để ghi điểm với đối phương.
Đừng vì sợ hãi mà khiến khuôn mặt bạn trở nên nhăn nhó, nhợt nhạt, đặc biệt không có chút biểu cảm nào.

7. Chân tay run rẩy, tư thế ngồi bất an
Đây đều là những hành động thể hiện bạn mất tự tin trong buổi phỏng vấn, cần phải loại bỏ ngay. Thậm chí, bạn sẽ nhân được lời nhắc nhở của nhà tuyển dụng, như vậy sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều cơ hội đấy.
Nắm rõ những cách cư xử, cải thiện những hành động không tốt của bạn sẽ khiến bạn ghi nhiều điểm cũng như tạo ấn tượng tốt cho buổi phỏng vấn xin việc, và có cợ hội được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dễ dàng hơn.

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật BảnTìm việc làm tại Nhật

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất