Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Bà Rịa – Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất?

Bà Rịa – Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất?Rate this post Trong những năm gần đây xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm. Xuất khẩu lao động là hướng đi đúng […]

Bà Rịa - Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất?
Bà Rịa – Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất?
Rate this post

Trong những năm gần đây xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các cấp chính quyền đặc biệt quan tâm. Xuất khẩu lao động là hướng đi đúng đắn của nhiều lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang góp phần không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nhiều lao động nghèo trên cả nước. Ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xuất khẩu lao động đã trở thành xu hướng của nhiều người lao động

Chính sách xóa đói giảm nghèo nhờ xuất khẩu lao động

Hiện nay cụm từ xuất khẩu lao động không còn quá xa lạ với người lao động Việt Nam, nhất là đối với các hộ lao động nghèo, gia đình chính sách. Xuất khẩu lao động là giải pháp giảm xóa đói giảm nghèo. tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động trên cả nước.

Ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm gần đây xuất khẩu lao động đã trở thành xu hướng của nhiều người lao động. Hàng năm, mỗi người dân đi xuất khẩu lao động sẽ có mức thu nhập trung bình là hơn 200 triệu đồng. Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản người lao động tích lũy được số tiền từ 600 – 800 triệu. Số tiền đó được sử dụng để xây nhà, phát triển sản xuất, chất lượng cuộc sống người dân cũng bởi thế được cải thiện, đồng thời góp phần xây dựng nông thôn mới tại quê hương, giúp giảm nghèo bền vững.

======================================================================

Xem thêm: Tổng hợp một số câu hỏi chắc chắn gặp khi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

======================================================================

Ở Bà Rịa – Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động ở đâu?

Bà Rịa - Vũng Tàu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào tốt nhất? ba-ria-vung-tau-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-o-dau

Công ty xuất khẩu lao động Glodeco là địa chỉ tin cậy của người lao động trong thời gian qua. Công ty đã từng bước khẳng định mình; đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các Đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, Công ty tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hàng tháng công ty đều tiếp nhận các đơn hàng tốt, tao ra nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho người lao động Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hành sự quan tâm, hài lòng về các đơn hàng và sãn sàng cùng bạn thực hiện mục tiêu làm giàu.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất vì khẩu hiệu của Chúng tôi là “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”.

=================================================================

Xem thêm: Chi phí và mức lương của ngành xây dựng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

=================================================================

Quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Glodeco

1. Khám sức khỏe:

Người lao động cần phải khám sức khỏe tại các bệnh viện hoặc đến công ty tuyển dụng lao động dẫn đi khám, chi phí cho mỗi lao động khoảng 1 triệu đồng.

2. Nộp hồ sơ:

Sau khi đủ điều kiện sức khỏe, bạn nộp hồ sơ cho công ty bao gồm các giấy tờ như sau: 3 bản sao CMND, 3 bản sao hộ khẩu, 3 bản sơ yếu lý lịch, 3 bản sao giấy khai sinh (có công chứng), 3 bản photo bằng cấp cao nhất, 10 tấm ảnh 4*6 áo trắng nền trắng , nam có Cavat, giấy khám sức khỏe, hộ chiếu (Bổ sung sau).

3. Chọn đơn hàng:

Đơn hàng là: công việc cụ thể, nơi làm việc ưa thích, mức lương chấp nhận được, chế độ phúc lợi, bảo hiểm, thời hạn hợp đồng lao động, công ty tuyển dụng, chi phí làm thủ tục xuất cảnh,…)
+ Bạn đặt cọc cho công ty đó 10% giá trị đơn hàng (số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn không trúng tuyển).
+ Bạn sẽ học tiếng Nhật Bản, kỹ năng phỏng vấn, tác phong, văn hóa của nước Nhật tại trung tâm (có ăn ở, học tự túc).
+ Bạn sẽ có thời gian từ 15-60 ngày học tại trung tâm để chuẩn bị cho đợt phỏng vấn.

4. Phỏng vấn:

Nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp đến để phỏng vấn bạn. Kết quả cuộc phỏng vấn sẽ có trong ngày. Khi rớt phỏng vấn: bạn có thể học lại bằng cách chờ đơn hàng tiếp theo hoặc lấy lại số tiền đặt cọc ban đầu (nếu như bạn rớt đợt phỏng vấn 3 lần, công ty sẽ chủ động và hoàn lại số tiền đặt cọc trước đó cho bạn). Còn đậu phỏng vấn thì đóng tiếp cho công ty 40% giá trị đơn hàng .
Khoảng 3-4 tháng kể từ ngày đậu phỏng vấn sẽ có Visa, hợp đồng lao động, giấy phép cư trú tại Nhật ,…

5. Khi có lịch bay:

Trước ngày bay 15 ngày, bạn thanh toán cho công ty khoảng 20% giá trị đơn hàng.
Khi hoàn thành xong những quy trình trên, bạn sẽ được sang làm việc tại Nhật Bản, một trong 40 quốc gia có môi trường làm việc tốt nhất thế giới.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất