Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017?

Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017?Rate this post Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 là thị trường tiềm năng đối với người dân Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. Xuất khẩu lao động là con đường đúng đắn cho […]

Đơn hàng sửa chữa cầu đương
Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017?
Rate this post

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 là thị trường tiềm năng đối với người dân Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. Xuất khẩu lao động là con đường đúng đắn cho người lao động có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống. Bài viết dưới đây mình sẽ đề cập những gì bạn nhận được khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản 2017.

Mức thu nhập cao và ổn định

Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017? yen-nhat-1

Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ nhận được mức lương dao động  từ 20 – 30 triệu đồng/tháng và tiền làm thêm giờ; nếu bạn tiết kiệm và chi tiêu hợp lý thì sau khi về Việt Nam bạn sẽ nhận được số tiềng khoảng 600 – 800 triệu và có thể hơn. Cũng với số tiền đó trong 3 năm làm việc tại Việt Nam bạn chỉ có thể đủ tiêu, rất khó khăn để tích cóp được một khoản tiền lớn như vậy. Nếu biết cách sử dụng đúng đắn; chi tiêu hợp lý bạn hoàn toàn có thể đảm bảo cuộc sống ổn định cho bản thân và gia đình.

Được biết thêm một ngôn ngữ

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, hiện nay tiếng Nhật rất được coi trọng; biết tiếng Nhật sẽ được nhiều công ty săn đón.

Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó; sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản khi về nước bạn hoàn toàn có thể thi đạt được tấm bằng N3; với tấm bằng này bạn có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật cho các thực thập sinh Nhật Bản hoặc có thể xin vào các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam. Với tầm bằng N3, mức lương nhận được dao động khoảng 500-600 USD.

Nếu bạn chăm chỉ hơn nữa có thể thi đạt được tấm bằng N2; khi về nước mức thu nhập của bạn sẽ không kém gì khi làm việc tại Nhật Bản.

         ==============================================

Xem thêm: Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?

=============================================

Được rèn luyện kỹ năng và tác phong làm việc

– Người Nhật nổi tiếng thế giới với tác phong làm việc đặc biệt, họ có nhiều nguyên tắc trong cả cuộc sống và trong công việc rất hay mà bạn có thể học được và ứng dụng hiệu quả cho bản thân mình. Đồng thời phong thái làm việc nghiêm ngặt; quy củ cua người Nhật sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng sống; kỹ năng làm việc. Đó là lý do vì sao tại Việt Nam hiện nay, đã có rất nhiều công ty ưu tiên tuyển người đã từng đi xuất khẩu lao động ở Nhật về.

– Được rèn luyện theo nguyên tắc 5S của Nhật Bản: sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – sẵn sàng – săn sóc.

Tiếp xúc với nền công nghiệp hiện đại

Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017? cong-nghiep-hien-dai1

– Có cơ hội tiếp xúc với những máy móc; công nghệ hiện đại bậc nhất để mở rộng tầm nhìn ra thế giới.

– Có cơ hội học hỏi và phát triển trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề; phục vụ cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân; có được công việc ổn định sau khi về nước.

Được giao lưu học hỏi nền văn hóa Nhật Bản

Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017? van-hoa-nhat-ban1

Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa bản sắc đặc trưng không trộn lẫn như văn hóa giao tiếp; văn hóa xếp hàng, văn hóa công sở,…

          ====================================

 Xem thêm: Nhật Bản – một quốc gia đáng sống

====================================

Do đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành xu thể của thời đại. Số lượng người Việt học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng gia tăng. Nhận thấy được nhu cầu trên, công ty Glodeco đã được thành lập; với sứ mệnh cao cả mang lại giá trị đích thực cho người lao động. Với phương châm hoạt động” Nói không với trung gian, môi giới”;GLODECO Việt Nam đang là lựa chọn uy tín hàng đầu của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất