Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Bộ đội có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản không?

Bộ đội làm gì sau khi xuất ngũ đó là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều các bạn trẻ trong quân đội, liệu bộ đội có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản không? Bộ đội đi lao động xuất khẩu được ưu đãi gì? Chi phí xuất khẩu lao động Nhật […]

Bộ đội làm gì sau khi xuất ngũ đó là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều các bạn trẻ trong quân đội, liệu bộ đội có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản không? Bộ đội đi lao động xuất khẩu được ưu đãi gì? Chi phí xuất khẩu lao động Nhật bản dành cho bộ đội xuất ngũ là bao nhiêu. Chính sách nào của nhà nước dành cho bộ đội xuất ngũ đi xuất khẩu lao động.

Chương trình phổ biến để có thể sang làm việc tại Nhật là chương trình thực tập sinh kỹ năng, làm việc trong thời gian 3 năm. Những ngành nghề phổ biến chon nam giới khi tham gia chương trình này là những công việc trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, …

Bộ đội có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản không? 2015-08-19_105651
Nếu bộ đội xuất ngũ có tay nghề thì nên đi xuất khẩu lao động theo diện có tay nghề, còn nếu không thì xuất khẩu lao động theo diện lao động phổ thông.
Nếu đã tốt nghiệp chương trình đại học ngành kỹ thuật như điện tử, cơ khí chế tọa, điều khiển tự đông và có năng lực tiếng Nhật tốt thì có thể tham gia đơn hàng thuộc chương trình hệ kỹ sư làm việc dài hạn tại Nhật, tuy nhiên chương trình này đòi hỏi nhiều về năng lực, kinh nghiệm làm việc, khả năng ngoại ngữ cao nên khả năng được tuyển chọn thì hi thấp hơn so với chương trình thực tập sinh 3 năm.

Để có thể tham gia vào chương trình, bạn cần đăng ký với công ty chúng tôi để có thể tham gia vào chương trình này.

Về chi phí, tùy từng công việc, đơn hàng bạn lựa chọn thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Trường hợp bạn đã xuất ngũ, được huấn luyện tác phong nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật thì bạn sẽ có những lợi thế trong phỏng vấn với công ty. Chúc bạn thành công.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại