Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Cá ngừ của Nhật Bản có gì đặc biệt mà ai cũng bị hớp hồn

Cá ngừ của Nhật Bản có gì đặc biệt mà ai cũng bị hớp hồnRate this post Những món ăn được chế biến từ cá ngừ của Nhật Bản được không chỉ người dân mà còn những du học sinh, người đi xuất khẩu lao động vô cùng yêu thích. Vậy tại sao cá ngừ […]

Cá ngừ của Nhật Bản có gì đặc biệt mà ai cũng bị hớp hồn
Rate this post

Những món ăn được chế biến từ cá ngừ của Nhật Bản được không chỉ người dân mà còn những du học sinh, người đi xuất khẩu lao động vô cùng yêu thích. Vậy tại sao cá ngừ lại được quan tâm đến như vậy? Cùng nhau tìm hiểu sức hấp dẫn từ cá ngừ của Nhật Bản để biết thêm thông tin nhé.

Có ba loại màu sắc, mùi vị khác nhau

Loại cá ngừ ở Nhật Bản là cá ngừ vây xanh nên có ba loại, có màu sắc, mùi vị khác nhau. Phần lớp thịt trên cùng được gọi với tên akami, phần có nạc nhiều nhất, có độ ngọt, ít béo. Phần bụng có giá trị hơn, otoro được lấy từ lớp thịt gần đầu cá, có màu hồng nhạt. Phần chính giữa có màu hồng đậm, rất ngọt, độ chất béo không nhiều, được gọi như chutoro.

Các loại thức ăn từ cá ngừ

Cá ngừ của Nhật Bản có gì đặc biệt mà ai cũng bị hớp hồn cac-loai-thuc-an-ca-ngu
Các món như sushi, sashimi, nigiri được các đầu bếp, chuyên gia Nhật dùng cá ngừ để chế biến. Nguyên liệu có chất lượng khá tốt, được đảm bảo đúng quy trình đánh bắt, hợp vệ sinh, đúng khoa học. Những món ăn được làm từ cá ngừ được khá nhiều người xuất khẩu lao động, học tập tại Nhật khá thích, giá cả tương đối phù hợp, kể cả những lao động có thu nhập thấp.

Ngon hơn khi ăn các món ăn từ cá ngừ

Nếu ăn những món ăn được chế biến từ cá ngừ, sẽ tuyệt vời hơn nếu dùng với một chén sake. Để thưởng thức cá ngừ, người dân, người xuất khẩu lao động, du học đều có thói quen ăn kết hợp hai loại đó với nhau. Mù tạt xanh sẽ làm cho người ăn có cảm giác cay nồng, tuy nhiên khi ăn xong, những hương vị béo mềm sẽ tan nhanh hơn nơi đầu lưỡi, tạo nên một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Với những lý do trên cũng đủ để những ai yêu thích nền ẩm thực Nhật Bản đều có hứng thú với món ăn được chế biến từ cá ngừ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không ăn được cá sống nên họ không thích món cá ngừ cho lắm bởi món này ăn sống mới ngon.

Không chỉ khi đi học, xuất khẩu lao động, du lịch tại Nhật Bản bạn mới có thể thưởng thức món ăn này. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, siêu thị Nhật có bán cá ngừ, các món ăn được chế biến từ cá ngừ như sushi, sashima. Hương vị không khác gì mấy ở Nhật, những món ăn này được do chính người Nhật chế biến nên không lo về khẩu vị nhé. Nếu ở TP.HCM có thể đến nhà hàng Nhật có khắp mọi quận trong thành phố để thưởng thức món ăn được chế biến từ cá ngừ vây xanh Nhật Bản.

 

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất