Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tâm sự cay đắng của nô lệ tình dục tại Nhật Bản

Tâm sự cay đắng của nô lệ tình dục tại Nhật BảnRate this post Những cô gái xuất khẩu lao động,du học sinh nuôi ước mơ đổi đời ở Nhật Bản sau một thời gian bỗng giật mình nhìn lại, thì ra mình đã trở thành nô lệ tình dục từ lâu. Theo một trang tin […]

Tâm sự cay đắng của nô lệ tình dục tại Nhật Bản
Rate this post

Những cô gái xuất khẩu lao động,du học sinh nuôi ước mơ đổi đời ở Nhật Bản sau một thời gian bỗng giật mình nhìn lại, thì ra mình đã trở thành nô lệ tình dục từ lâu.

Theo một trang tin của Nhật Bản, rất nhiều phụ nước nước ngoài đi xuất khẩu lao động bị những người môi giới tình dục hứa hẹn về công việc mại dâm được trả lương hợp pháp nhưng sau đó họ buộc phải làm việc như những nô lệ để trả tiền phí vận chuyển sang đây. Họ phải sống trong những căn nhà tồi tàn và ăn mì qua ngày. Những ai cố gắng thoát kiếp sẽ bị lôi về đánh đập, thậm chí gây áp lực lên người thân ở quê nhà.

Những nô lệ tình dục đó đến từ khắp nơi trên thế giới. Một phụ nữ đến từ Hungary làm việc trong một bán bar tên là “White European Women” (phụ nữ châu Âu da trắng) nói, khi còn ở nước nhà, người môi giới nói với cô rằng công việc ở Nhật Bản chỉ là rót rượu cho khách và tiếp chuyện với họ nhưng khi đến Tokyo, ngay lập tức cô đã bị cưỡng hiếp và lột sạch giấy tờ tùy thân nên không thể trở về nhà được. Từ đó, cô chính thức bước chân vào con đường mại dâm.
Tâm sự cay đắng của nô lệ tình dục tại Nhật Bản xkld-no-le-tinh-duc

Vào đầu những năm 2000 có rất nhiều phụ nữ Thái Lan đến Nhật Bản làm nghề này. Có đến hơn 22.000 phụ nữ Thái di chuyển sang đất Nhật bằng hộ chiếu giả. Khi an toàn đến đây, họ được bán với giá từ 25.000 đến 40.000 đô la Mỹ cho các băng đảng mafia. Rất nhiều người trong số họ phải làm việc ở các nhà thổ hay khách sạn tình yêu.

Vào thời điểm đó, đàn ông Nhật Bản trả khoảng 220 đô la Mỹ cho vài giờ vui vẻ hoặc 300 đô cho cả đêm. Trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 giờ tối, có người phải tiếp tới 4 khách và tình trạng này cứ kéo dài hàng ngày. Tuy nhiên, những người lao động tình dục này hiếm khi nhìn thấy tiền thù lao của mình bởi các ông chủ đã bỏ túi hết. Một số tiếp viên còn cay đắng giấu tiền típ trong vùng kín của mình để không phải nộp cho chủ. Nhưng cũng có khi các cô gái bị phát hiện và chịu những trận đòn không thương tiếc.

Các nô lệ tình dục Thái ở Nhật Bản thường sống trong những ngôi nhà tồi tàn và chịu sự kiểm soát gắt gao từ camera đặt xung quanh. Vấn nạn này một thời gian đã bị lên án mạnh mẽ nhưng mọi chuyện vẫn tiếp diễn.
Tâm sự cay đắng của nô lệ tình dục tại Nhật Bản xkld-no-le-tinh-duc-2

Khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường nguồn cung lao động tình dục ở NhậtBản đã chuyển từ Thái Lan sang Trung Quốc khi có rất nhiều các cô gái Trung Hoa xuất hiện ở đây. Họ nhập cảnh bằng visa sinh viên hoặc người phối ngẫu để kết hôn giả với đàn ông Nhật Bản.

Những phụ nữ này được đào tạo khá tốt để làm việc trong các quán bar và khách sạn nổi tiếng từ khoảng 21 giờ đêm tới 5 giờ sáng hôm sau. Họ khá khôn ngoan và có đường hướng khi sử dụng thời gian rảnh ở nhà để học tiếng Anh, tiếng Nhật và tăng thêm vốn kiến thức. Khi đã có đủ vốn giắt lưng, họ sẽ bung ra ngoài đi kinh doanh.

Dù là được hoạt động công khai hợp pháp nhưng công việc của một gái mại dâm ở Nhật Bản vẫn rất ê chề và nhiều trái đắng.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất