Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao độngRate this post Gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện tình yêu ý nghĩa của nam thanh niên bắt taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang – Khánh Hòa chỉ để tiễn bạn gái […]

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động
Rate this post

Gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện tình yêu ý nghĩa của nam thanh niên bắt taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang – Khánh Hòa chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Câu chuyện như đùa mà có thật này được chia sẻ trên cộng đồng mạng xã hội gây trấn động trong nhiều ngày qua. Người chia sẻ không ai khác chính là tài xế taxi trở nam thanh niên trên.

Đi taxi tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động hết hơn 12 triệu

Ban đầu, chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến thành phố Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Nhưng đi được một lúc, chàng trai nóng lòng và lo sợ không có chuyến bay kịp vào với người yêu nên đã quyết định đi một mạch bằng taxi từ Thanh Hóa vào Nha Trang.

Tài xế taxi nghi ngại, định không chở nhưng chàng trai quyết định gửi trước 1 nửa tiền nên đã đồng ý đưa bạn ấy đến Nha Trang. Đến nơi thanh toán tổng hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động tin-nhan-tu-tai-xe

Tin nhắn từ tài xế taxi kể lại câu chuyện.

Đến nơi, thanh toán tổng số tiền hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động tien

Hóa đơn lên đến gần 13 triệu cho chuyến taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang.

Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng

Câu chuyện này, ngay lập tức nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến ngưỡng mộ tình cảm của chàng trai dành cho người yêu và hy vọng cặp đôi này sẽ vượt qua thử thách 5 năm xa cách. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, chi số tiền lớn như vậy là rất phí phạm và vô nghĩa.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng vui tính cũng chúc chuyện yêu xa này có kết đẹp. Đồng thời cũng mừng anh chàng này may mắn vì “không tắc đường”. Nhỡ mà tắc ở một đoạn nào thôi thì có lẽ anh ta đã uổng phí 12 triệu đồng. Cuối cùng họ cũng đả thể hiện tình yêu cao đẹp nhưng trong phút chốc đã trở thành trò cười cho cộng động mạng.

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động binh

Những bình luận của 500 anh em cộng động mạng.

Chàng trai đi taxi hết hơn 12 triệu chỉ để tiễn bạn gái đi xuất khẩu lao động binh-luan

Yêu ấy mà, người ta sẵn sàng thề non hẹn biển, trèo đèo lội suối để đến với người mình yêu. Nhiều khi còn hớ miệng bảo dầu sôi lửa bỏng cỡ nào cũng sẵn sàng nhào vô vì người yêu dấu hỡi… Bởi vậy mới có câu, tình yêu phá bỏ mọi rào cản giới hạn về tuổi tác, dung nhan và thậm chí là khoảng cách địa lý.

Họ đã có những khoảng thời gian yêu xa khi cách nhau cả ngàn km. Mong rằng 3 năm chỉ là 1 thử thách trong tình yêu và họ sẽ vượt qua tất cả hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.

Xem thêm:

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất