Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?

Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?3 (60%) 1 vote Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng thất nghiệp của nhiều lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. “Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?” […]

Chi phí xuất khẩu lao động
Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?
3 (60%) 1 vote

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng thất nghiệp của nhiều lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. “Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu?” Đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Để độc giả có cái nhìn tổng quan về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017, trong bài viết này Glodeco sẽ giải thích toàn bộ thắc mắc đó.

Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu? 2017-05-24_145303

Chi phí Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 mà người lao động cần chi trả bao gồm:

– Chí phí trả cho doanh nghiệp:

Đây là khoản tiền mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

– Chi phí khám sức khỏe:

Người Nhật yêu cầu người lao động phải đáp ứng đủ điều kiện để đi xuất khẩu lao động. Mức tiền khám sức khỏe hiện nay là 690.000 VNĐ, đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu chứng nhận sức khỏe cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

– Chi phí học tiếng Nhật trước và sau khi trúng tuyển:

Học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc người lao động. Các công ty tại Nhật Bản yêu cầu người lao động phải có tối thiểu bằng N5 để giao tiếp cơ bản, phục vụ cho quá trình làm việc. Nếu đã có chứng chỉ tiếng Nhật thì người lao động không phải mất thêm khoản này.

– Chi phí đào tạo tay nghề (nếu có):

Một số đơn hàng yêu cầu bạn phải có kỹ năng, kinh nghiệm để đáp ứng đủ tiêu chuẩn khi làm việc của doanh nghiệp Nhật Bản. Thông thường chi phí đào tạo tay nghề ở một số đơn hàng sẽ khác nhau.

– Tiền vé máy bay và lệ phí Visa:

Khoảng 550$ (tương đương hơn 10 triệu đồng tiền Việt).

– Tiền cọc chống trốn:

Ngoài các phí trên, người lao động sẽ phải đóng thêm tiền đặt cọc cho công ty, để đảm bảo lao động sẽ hoàn thành hợp đồng, không bỏ trốn trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Sau khi kết thúc hợp đồng trở về nước, người lao động sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã đặt cọc ban đầu.

==========================

Xem thêm: Đơn hàng Xuất khẩu lao động tốt nhất tháng 6

==========================

Hiện nay trên thị trường xuất khẩu lao động mỗi doanh nghiệp áp dụng khoản chi phí khác nhau. Do đó người lao động cần tìm hiểu thông tin để tìm cho mình một doanh nghiệp uy tín, có mức chi phí hợp lý.

Trải qua năm rất nhiều năm hoạt động trong dịch vụ đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công ty Glodeco luôn khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho người lao động. Công ty Glodeco đã đào tạo hàng nghìn học viên đi xuất khẩu lao động và du học – vừa học vừa làm tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Glodeco là cầu nối giúp nhiều học viên, người lao động có nhu cầu làm việc tại nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định cuộc sống.

Tại sao nên lựa chọn GLODECO?

Chi phí đi xuất khẩu lao động 2017 là bao nhiêu? 2017-05-24_151809

1. Tài chính rõ ràng, minh bạch

Tất cả các khoản chi phí tham gia chương trình đều được nhân viên công ty thông báo một cách rõ ràng cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định đăng ký tham gia. Đồng thời, tại Glodeco lao động không bị mất thêm bất kỳ khoản chi phí môi giới trung gian nào.

2. Tuyển dụng không qua trung gian

Công ty tuyển lao động trực tiếp và không làm việc với người lao động qua môi giới. Bạn quan tâm đến xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua Glodeco.com.vn để tham gia các đơn hàng bạn muốn.

3. Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động nói chung và uy tín với người lao động nói riêng, Glodeco luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho công ty Glodeco để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

4. Đặt quyền lợi người lao động lên hàng đầu

Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh, đội ngũ cán bộ của công ty Glodeco luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại Nhật. Trong thời gian lao động làm việc tại Nhật nếu có khó khăn gì về điều kiện ăn ở hay sức khỏe đều sẽ được giúp đỡ tận tình.

==========================

Xem thêm: Du học sinh đang lấp đầy khoảng trống người lao động?

Trên đây là những chi phí người lao động cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Để không bị các đối tưởng môi giới khi xuất khẩu lao động lợi dụng thu các khoản trái quy định. Công ty GLODECO là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất