Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chi Phí Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Chi Phí Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 20185 (100%) 1 vote Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần nộp hết bao nhiêu tiền? Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang được rất nhiều người quan tâm vì tham vọng sở hữu mức thu nhật trên dưới 40 triệu đồng/tháng. Bài viết […]

Chi Phí Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018
5 (100%) 1 vote

Muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần nộp hết bao nhiêu tiền?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang được rất nhiều người quan tâm vì tham vọng sở hữu mức thu nhật trên dưới 40 triệu đồng/tháng.

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 cần mất bao nhiêu tiền phí để có kế hoạch chuẩn bị cho những gì sắp tới

Xem thêm: Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 2017

Người lao động thậm chí được sang Nhật làm việc miễn phí

Cách đây khoảng 2-3 năm, muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng hay bất cứ ngành nghề nào, trung bình mỗi người phải bỏ ra khoảng 200 triệu đồng.

Chi Phí Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 chi-phi-xuat-khau-lao-dong-2018

Số tiền này được sử dụng để trả phí đào tạo nghề, đào tạo tiếng, khám sức khỏe,…Tuy nhiên, với chính sách mới của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, bạn thậm chí không phải mất bất cứ đồng phí nào vẫn nghiễm nhiên được sang Nhật Bản lao động, kiếm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Xem thêm: Chính sách Lương mới 2018 cho Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Cũng xin lưu ý rằng, để được xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí bạn thường phải chờ đợi rất lâu và sự chọn lọc, cạnh tranh cũng khá lớn.
Vì thế đây chưa phải là phương pháp thực sự hay nếu bạn muốn nhanh chóng có việc làm, sở hữu thu nhập tốt nhằm trả nợ ngân hàng cũng như hiện thực hóa các dự định đang hướng tới.

Xem thêm: Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 hết bao nhiêu tiền?

Đừng quá lo lắng vì bắt đầu từ năm 2018, mức chi phí để đào tạo nghề, tiếng, khám sức khỏe,…cùng các hạng mục liên quan đã được cân đối lại. Theo đó, số tiền phải giảm ít nhất 1/3 so với những năm trước.
Tức là bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150 triệu đồng là đã có thể sang Nhật Bản làm việc dài hạn. Tùy từng đơn vị bạn hợp tác, trung tâm việc làm mà bạn kết nối, các yêu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì cũng có sự khác nhau lớn.
Nhưng nhìn chung, xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ chọn lọc những người khỏe mạnh, đạo đức tốt, không mắc phải các tật về mắt (loạn thị, rối loại sắc giác, cận thị,…)

Xem thêm: Tổng Chi Phí Xuất khẩu Lao động sang Nhật 2018 là bao nhiêu?

Đồng thời, bạn cần có chí hướng, sự kiên trì và xác định rõ mục tiêu lâu dài để không bỏ việc giữa chừng. Tuyệt vời hơn cả, giữa năm 2016, Bộ LĐTB &XH đã có những tham vấn, ảnh hưởng quyết liệt. Vì thế khoản tiền cọc chống trốn khoảng 2-3 ngàn đô mà người lao động phải đóng trước đó đã được bãi bỏ. Do đó, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp, xây dựng, cơ khí,…thời điểm này tiết kiệm chi phí đáng kể.
Hi vọng các thông tin kể trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng hãy những vấn đề tương tự, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất