Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chính phủ Nhật thiết lập website để ‘săn’ đầu người nhân tài lao động Việt

Nhật Bản như một môi trường hoàn hảo để nhân tài Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp. Chính vì vậy, chính phủ Nhật sẽ mở một trang web dành cho những sinh viên Việt Nam, những người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhu cầu tìm việc […]

Nhật Bản như một môi trường hoàn hảo để nhân tài Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp. Chính vì vậy, chính phủ Nhật sẽ mở một trang web dành cho những sinh viên Việt Nam, những người muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có nhu cầu tìm việc tại các công ty Nhật Bản.

Một sáng kiến hay

Bộ Kinh tế, Thương Mại và Công nghiệp Nhật Bản dự kiến sẽ cho trang web này hoạt động vào tháng bảy sắp tới đây. Trang website này sẽ thu thập thông tin về các doanh nghiệp Nhật Bản cùng các thông tin chi tiết khác như các kỹ năng yêu cầu đối với những ứng cử viên có mong muốn đi xuất khẩu lao động, làm việc tại công ty.

Website này sẽ như một cầu nối giúp hai bên có thể dễ dàng biết đến nhau, trao đổi thông tin qua mạng bằng trang này. Đây quả như một sáng kiến hay, giúp cho các nhà tuyển dụng Nhật Bản có thể thu hút được nhân tài đất Việt sang sinh sống, học tập, làm việc tại đất nước mình.

Categories: chính trịkinh tếTin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr. Sỹ: 0981 778 776

Ms Huyền:: 0948 789 234

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 169/21 Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TPHCM

dầu cắt gọt kim loại, Cửa chống cháy, Cửa thép Chống cháy