Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 20185 (100%) 1 vote Những ai nên đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2018? Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang có nhiều chính sách thay đổi vượt bậc. Theo đó mức phí giảm mạnh, kết hợp với nhu cầu việc làm đa dạng, đây […]

Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
5 (100%) 1 vote

Những ai nên đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2018?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang có nhiều chính sách thay đổi vượt bậc. Theo đó mức phí giảm mạnh, kết hợp với nhu cầu việc làm đa dạng, đây là cơ hội tốt dành cho rất nhiều đối tượng

Những đối tượng nên tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Không cần phân tích quá nhiều, chắc rằng bạn cũng có thể nhận ra Nhật Bản là đất nước tiềm năng đến thế nào. So với mặt bằng chung, thu nhập của công nhân làm việc tại Nhật Bản luôn có mức vượt trội hơn hẳn. Trung bình một công nhân tại Nhật có mức lương giao động từ 26-30 triệu đồng/ tháng. Trong khi đó, ở Việt Nam mức này chỉ khoảng 4-8 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Đi xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 có phải thiên đường?

Sau khi tính tất cả các chi phí sinh hoạt, thuê nhà, thuế,…lao động tại Nhật có thể tiết kiệm từ 14-20 triệu đồng mỗi tháng. Như vậy có thể thấy xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là hướng đi rất đúng đắn mà bạn nên chọn lựa.

Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 xkld-nhat-ban-2018_jpg__JPEG_Image__960-×-540_pixels_

Hiện tại xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, cơ khí, thực phẩm, điện tử, may mặc,…đang thiếu nhân lực lớn. Vì thế, bạn nên cân nhắc đầu tư kiến thức, tìm ra định hướng cho mình càng sớm càng tốt để chuẩn bị sang Nhật làm việc vào thời điểm này.

Xem thêm: Tổng Chi Phí Xuất khẩu Lao động sang Nhật 2018 là bao nhiêu?

Ngoài ra, xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp để chăn nuôi bò sữa, thu hoạch rau củ, trồng dâu, trồng rau trong nhà kính,…cũng là gợi ý không tồi mang lại cho bạn mức lương vượt trội hơn hẳn so với các công việc tương tự khi ở Việt Nam.
Nhật Bản là đất nước có dân số già, vì thế xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng luôn được săn đón hơn cả. Hệ thống trang thiết bị, máy móc,công cụ và mức sống chung ở Nhật rất khá nên về cơ bản, người lao động Việt sang Nhật làm việc đều rất hài lòng với những gì nhận được.

Xem thêm: Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?

Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có nhiều thay đổi

Phải nói rằng chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời điểm này là lựa chọn rất sáng suốt. Thời gian gần đây, mối quan hệ hợp tác Việt- Nhật ngày càng trở nên thân thiết hơn. Do đó, người Việt sang Nhật Bản làm việc được hỗ trợ khá nhiều.
Đồng thời, Bộ LĐTB&XH cũng đang triển khai rất nhiều chính sách mở cửa. Bắt đầu từ năm 2017, Bộ đã ra quyết định hủy bỏ tiền cọc chống trốn. Vì thế người lao động Việt bớt đi một khoản chi phí đáng kể khoảng 2-3 ngàn USD.

Xem thêm: Chính sách Lương mới 2018 cho Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mặt khác, phí đào tạo, phí học tiếng, khám sức khỏe,…cũng đang được giảm thiểu ở mức thấp nhất so với các năm trước đây. Vì thế, nếu đang có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa.
Cơ hội kiếm thu nhập trên 30 triệu đồng mỗi tháng để xây dựng kinh tế gia đình, thoát nghèo đang hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn đấy!

Xem thêm: Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất