Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Chưa bao giờ đi xuất khẩu lao động Nhật lại dễ như thế với chính sách mới

Chưa bao giờ đi xuất khẩu lao động Nhật lại dễ như thế với chính sách mớiRate this post Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động cần có một khoản kinh phí khá lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể có đủ số tiền đó. Vay […]

Chưa bao giờ đi xuất khẩu lao động Nhật lại dễ như thế với chính sách mới
Rate this post

Để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động cần có một khoản kinh phí khá lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể có đủ số tiền đó. Vay vốn ngân hàng là giải pháp nhanh nhất giúp người lao động giải quyết được vân đề.
Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách làm thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh chóng và mất ít thời gian nhất.

Thủ tục pháp lý khá đơn giản
Để vay vốn ngân hàng, người lao động cần nắm được một số kiến thức cơ bản về thủ tục pháp lý. Hồ sơ vay vốn của người lao động sẽ được công ty môi giới lao động chuyển trực tiếp cho người lao động. Giấy tờ đó bao gồm, hợp đồng ký kết giữa công ty và người lao động; bản cam kết trả nợ vay vốn; giấy xác nhận tuyển dụng. Để vay vốn, gia đình người lao động phải mang hết giấy tờ này đến ngân hàng để làm thủ tục.

Chưa bao giờ đi xuất khẩu lao động Nhật lại dễ như thế với chính sách mới thu-tuc-vv

Người lao động được vay loại tiền là VNĐ. Tiền vay được chuyển thẳng đến doanh nghiệp lao động. Trong trường hợp doanh nghiệp xuất khẩu lao động đề nghị bằng văn bản có thể phát tiền vay trực tiếp cho người lao động.

Hồ sơ vay vốn nhanh, gọn

Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân, thông tin gia đình, người lao động có thể dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay vốn. Một bộ hồ sơ vay vốn của người lao động bao gồm: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân của người vay vốn. Ngân hàng sẽ đối chiếu bản chính với bản kê khai trên giấy đề nghị

vay vốn của người lao động. Hơn nữa, giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình người lao động hoặc người lao động trong những trường hợp là hộ độc thân thì phải có giấy tờ chứng minh người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Ba ngân hàng hỗ trợ vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngân hàng chính sách, là nơi hỗ trợ khoản vay cho con thương binh, liệt sĩ, con anh hùng… tối đa đến 80% số tiền cần thiết trong hợp đồng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Thời hạn vay vốn bằng thời gian người lao động đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, lãi 0,5%/tháng.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi phí được vay: 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng. Thời hạn được vay: Tối đa bằng với khoảng thời gian được ghi trong hợp đồng xuất khẩu đi lao động. Với lãi suất: Cố định và được tính theo lãi suất tại thời điểm hiện tại.

Chưa bao giờ đi xuất khẩu lao động Nhật lại dễ như thế với chính sách mới ngna-hang

Theo Ngân hàng VietinBank đưa ra chính sách với đối tượng được vay vốn như sau: Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động. Số tiền người lao động được vay tối đa khoảng 70% các chi phí cần thiết cho việc đi xuất khẩu lao động theo hợp đồng giữa người lao động và chủ doanh nghiệp. Thời hạn người lao động vay tối đa bằng khoảng thời gian đi lao động tại nước ngoài. Trong khi trường hợp có người bảo lãnh thế chấp thì số tiền được vay tối đa bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp.

Với chính sách vay vốn thuận lợi nay, việc người lao động được sang Nhật Bản làm việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất