Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Đẳng cấp làm nông Nhật Bản: phơi lúa bá đạo

Đẳng cấp làm nông Nhật Bản: phơi lúa bá đạo2 (40%) 1 vote Đẳng cấp làm nông Nhật Bản ! Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Bò nghe nhạc, uống bia ở Nhật chắc chẳng còn mới mẻ gì với bà con cô bác nữa rồi, thôi thì hôm nay mình giới thiệu hình […]

Đẳng cấp làm nông Nhật Bản: phơi lúa bá đạo
2 (40%) 1 vote

Đẳng cấp làm nông Nhật Bản !

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Bò nghe nhạc, uống bia ở Nhật chắc chẳng còn mới mẻ gì với bà con cô bác nữa rồi, thôi thì hôm nay mình giới thiệu hình thức làm nông siêu đẳng của các bác Nhật nhé : “Lúa đi cáp treo” ^^

Hôm qua có giới thiệu với các bạn cách người nông dân Nhật Bản phơi lúa ngược trên giá để hạt gạo thêm ngọt, tuy nhiên ở Niigata còn có một phương pháp phơi lúa bá đạo hơn nữa, đó là dùng cáp treo để phơi, và đó chính là nơi sinh ra loại gạo Tenkumai nổi tiếng với giá siêu mắc.

Niigata là vùng đất vào mùa đông có rất nhiều bãi trượt tuyết nổi tiếng, nên vào các mùa khác trong năm các cáp treo thường bỏ không, do đấy người nông dân nơi đây đã dùng nó để phơi lúa (tất nhiên là cho nó chạy lên chạy xuống chứ không phải chỉ đứng yên một chỗ).
Đẳng cấp làm nông Nhật Bản: phơi lúa bá đạo 2015-10-28_173254
Chả biết có ngon lành gì không ?! nhưng với mỗi bao gạo 10kg có giá toàn trên 2 vạn yên (gần 4 triệu) mà có bao nào người ta mua hết bao ấy.

Bài viết bạn quan tâm

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất