Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Dễ dàng có Visa Nhật Bản năm 2016

Nhật Bản nới lỏng Visa cho người Việt Nam, Nikkei Asian Review đưa tin ngày 14/5 cho biết, Nhật Bản sẽ xem xét nới lỏng quy định thị thực (visa) cho khách du lịch đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam Cụ thể, trong thông báo ra ngày hôm qua (13/5), Tổng […]

Nhật Bản nới lỏng Visa cho người Việt Nam, Nikkei Asian Review đưa tin ngày 14/5 cho biết, Nhật Bản sẽ xem xét nới lỏng quy định thị thực (visa) cho khách du lịch đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam

Cụ thể, trong thông báo ra ngày hôm qua (13/5), Tổng cục Du lịch Nhật Bản (Japan Tourism Agency) cho biết nước này đang xem xét nới lỏng các hạn chế về thị thực đối với khách du lịch là công dân Việt Nam và Philippines.
Bên cạnh đó, bắt đầu từ hè này, khách du lịch là công dân Trung Quốc và Nga sẽ được hưởng các ưu tiên về nới lỏng thị thực như gia tăng cấp thị thực có giá trị nhập cảnh nhiều lần, đồng thời nâng thời gian lưu trú lên gấp đôi từ 5 năm thành 10 năm. Các sinh viên là công dân Ấn Độ cũng sẽ được hưởng một quy trình cấp thị thực đơn giản hơn.

Khách du lịch đến từ các khu vực ưu tiên như Mỹ, Đài Loan, Hong Kong (Trung Quốc) và Hàn Quốc có thể đến Nhật Bản mà không cần visa.
Việc nới lỏng những hạn chế đối với các thị trường du lịch tiềm năng khác là một phần trong kế hoạch của Chính phủ Nhật Bản nhằm thúc đẩy nhu cầu du lịch.

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr. Sỹ: 0981 778 776

Ms Huyền:: 0948 789 234

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 169/21 Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TPHCM

dầu cắt gọt kim loại, Cửa chống cháy, Cửa thép Chống cháy