Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch

Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịchRate this post Nhiều người nghĩ rằng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là điều vô cùng xa sỉ đối với bản thân bởi lẽ chi phí cao và thủ tục khó khăn. Tuy nhiên, chuyện đó giờ đây là hết sức đơn giản. […]

Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch
Rate this post

Nhiều người nghĩ rằng xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là điều vô cùng xa sỉ đối với bản thân bởi lẽ chi phí cao và thủ tục khó khăn. Tuy nhiên, chuyện đó giờ đây là hết sức đơn giản. Để có chuyến đi Nhật Bản hoàn hảo, dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài thông tin về cách xin cấp visa.

Lao động Nhận Bản rất dễ xin visa

Nếu không biết các cách làm, xin visa thì việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là cô cùng xa sỉ đối với người lao động Việt Nam. Thế nhưng, nếu biết cách và làm đúng theo quy trình thì việc sang lao động ở xứ sở hoa anh đào là vô cùng dễ dàng.

Điều kiện cần và đủ để cấp visa đi Nhật Bản

Bạn nên biến hộ chiếu của mình trở thành hộ chiếu du lịch thường xuyên. Có nghĩa là hộ chiếu không được trắng tinh. Người lao động nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là thăm quan các nước Đông Nam Á mà không cần visa.

Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch visa-nhat-ban

Điều kiện đủ để lấy visa sẽ được lãnh sứ quán Nhật Bản hướng dân. Tuy nhiên, người lao động cũng cần lưu ý một số việc cơ bản sau: trong visa phải ghi rõ ngày và có chữ ký giống trong hộ chiếu, hình ảnh phải được chụp trong 6 tháng trở lại.

Đặc biệt những hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh, người mời rất được quan tâm. Người lao động phải có những giấy chứng nhận sau về người bảo lãnh: thông tin cơ bản làm việc của người bảo lãnh, thu nhập, giấy cư trú của người đó. Khi lưu trú đến Nhật Bản cần phải ghi rõ ngày đến, địa chỉ… Hồ sơ chứng minh mục địch nhập cảnh vào Nhật Bản.

Hãy chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo

Nếu thiếu một trong số những giấy tờ thiết yếu thì rất có thể bạn có thể sẽ không đủ điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trong đơn xin cấp visa người lao động cần phải ghi rõ ngày xin visa. Nếu không được cũng cấp mẫu đơn, người lao động có thể lấy trực tiếp trên web, in ra và ký. Bộ giấy tờ liên quan đến công ty môi giới cũng rất quan trọng. Bộ giấy tờ này phải bằng tiếng Anh. Gồm có, giấy xác nhận của công ty, giấy này phải có chứng nhận rõ có tên người lao động, mức lương, công việc và mục đích của việc xin xác nhận này là để hỗ trợ người lao động đi xin visa.

 

Đi lao động Nhật Bản bằng cách xin visa du lịch so-tay

 

Hơn nữa, người lao động cần đảm bảo hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng. Việc xin cấp visa đi Nhật Bản là điều không hề khó khăn nếu người lao động có đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu và làm theo đúng các bước chúng tôi đã đưa ra.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất