Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kiếm 800 triệu đồng

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kiếm 800 triệu đồngRate this post Một vài năm trở lại đây thị trường xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, Đài Loan, Sigapore đã giảm hẳn. Thay vào đó là thị trường Nhật Bản, đang tạo được sức thu hút lớn từ người lao động. Nhật Bản […]

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kiếm 800 triệu đồng
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kiếm 800 triệu đồng
Rate this post

Một vài năm trở lại đây thị trường xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, Đài Loan, Sigapore đã giảm hẳn. Thay vào đó là thị trường Nhật Bản, đang tạo được sức thu hút lớn từ người lao động. Nhật Bản chính là quốc gia với nền kinh tế, công nghệ và khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất trên thế giới. Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ giúp người lao động có được cơ hội làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Chính vì thế Nhật Bản đang là quốc gia thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sau 3 năm kiếm 800 triệu

Điểm đáng chú ý hơn cả của thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đó chính là mức lương tối thiểu cho người lao động khá cao, tùy vào vị trí công việc khác nhau mà có mức chênh lệch về tiền lương. Lương hàng tháng tính ra tiền Việt khoảng 20.000.000 đến 25.000.000 đồng, đây là mức thu nhập cao đối với người lao động Việt Nam. Đồng thời có việc làm thêm ngoài giờ được tính tới 66% lương cơ bản, nếu làm việc vào ngày lễ tết được tính gấp 2-3 lần ngày lương bình thường.

Hãy làm một bài toán nhỏ như sau:

Đối với một lao động phổ thông, nếu họ sẵn sàng đầu tư từ 100 đến 160 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản (tùy mỗi ngành nghề có chi phí khác nhau). Với thời gian đi tối thiểu 3 năm, khi về nước họ có trong tay khoảng 600 đến 800 triệu đồng (tiền lương sau khi đã trừ chi phí cho cuộc sống bên Nhật). Như vậy so với làm việc tại Việt Nam, số tiền để ra được của những lao động đi Nhật là cao hơn khá nhiều. Với cách nhìn đơn giản như vậy thì chúng ta thấy rằng đi làm việc tại Nhật đương nhiên sẽ có nhiều tiền hơn đi làm trong nước.

Tham khảo một số đơn hàng đi Nhật hot nhất hiện nay:

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó

Vấn đề tăng lương cho người lao động tại thị trường lao động Nhật Bản cũng được chú ý, nhiều công ty tăng theo tháng, theo quý hay theo chất lượng công việc của người lao động. Điều này góp phần không nhỏ trong việc khuyến khích công nhân làm việc đồng thời tăng nguồn thu nhập cho công nhân, người lao động.

Bên cạnh đó khi sang Nhật làm việc thì người lao động còn được huấn luyện để nâng cao tay nghề. Sẽ có nhiều cơ hội để tiếp thu khoa học kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt trình độ ngoại ngữ tăng cao nên sau khi về nước chắc chắn rằng sẽ nhận được lời mời của nhiều công ty tại Việt Nam. Chính vì thế nói xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó quả thật không ngoa.

Xem thêm:

Việc đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Nếu như bạn thật sự muốn thử sức mình với một môi trường làm việc năng động, tính kỷ luật cao và đòi hỏi chất lượng công việc luôn ở mức độ hoàn hảo… thì Nhật Bản chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đây được coi là cái nôi giúp nhiều bạn trẻ của Việt Nam trưởng thành, và thành công hơn trong cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp của mình.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất