Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Điều cần biết khi mua hàng điện tử tặng người thân ở Nhật

Điều cần biết khi mua hàng điện tử tặng người thân ở NhậtRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Khi sang Nhật, mục đích chính của người lao động là kiếm tiền. Các bạn sẽ tận dụng những năm ở Nhật để làm việc nhằm tích góp giúp cho bản thân và gia […]

Điều cần biết khi mua hàng điện tử tặng người thân ở Nhật
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Khi sang Nhật, mục đích chính của người lao động là kiếm tiền. Các bạn sẽ tận dụng những năm ở Nhật để làm việc nhằm tích góp giúp cho bản thân và gia đình. Có những người đi vài năm mới về, trong thời gian đó, ngoài việc gửi tiền về cho gia đình, hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến việc mua các đồ điện tử gửi về làm quà vì ở Nhật, loại mặt hàng điện tử này thường rẻ và bền hơn rất nhiều so với hàng nhập từ nước này về Việt Nam.
Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua thì các bạn nên lưu ý những vấn đề sau :
*Đối với đồ điện tử nói chung:
Do trình độ kĩ thuật cao và cũng là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hiện nay, Nhật Bản chỉ xài điện 110V/tần số 60 HZ. Còn ở Việt Nam thì xài điện 220V, vì thế khi chọn đồ điện, các bạn chú ý chọn hàng có điệp áp 220V hoặc có hỗ trợ 220V như vậy mới có thể sử dụng tại Việt Nam. Chú ý: Hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm thường là tiếng Nhật, có thể có tiếng Anh hoặc không, tốt nhất nên mở ra và nhờ người bán hướng dẫn cách sử dụng.

Điều cần biết khi mua hàng điện tử tặng người thân ở Nhật mua-do-nhat.glodeco.com_.vn_-1

*Đối với điện thoại:
Ở Việt Nam, các bạn chỉ cần ra cửa hàng mua một chiếc điện thoại kèm sim, về nhà lắp vào là có thể nghe gọi được. Còn ở Nhật, điện thoại thường gắn liền với nhà mạng, nếu mua để sử dụng tại Nhật Bản thì các bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ (hộ chiếu, thẻ lưu trú, thẻ ngân hàng) để đăng kí sim, và trả tiền cước hàng tháng. Còn nếu các bạn mua để gửi về Việt Nam thì hãy chọn loại Free sim, phiên bản quốc tế để tránh các trường hợp bẻ khóa.
*Địa điểm mua các mặt hàng điện tử:
Ở Nhật, các bạn có thể mua đồ điện tử tại phố Akihabara (khi bán hàng điện tử lớn nhất thế giới). Các mặt hàng ở đây rất phong phú, nhất là các mặt hàng gia dụng như nồi cơm điện, các loại bếp, bàn ủi, quạt…Bên cạnh đó, các mặt hàng còn được sắp xếp khoa học trên các kệ, nên các bạn rất dễ quan sát, tìm kiếm các món mình cần. Tuy nhiên nếu không có thời gian đến khu này, các bạn có thể tới các siêu thị lớn ở Nhật vẫn có thể mua được những mặt hàng ưng ý.
Chúc các bạn mua được những món hàng ưng ý để làm quà cho gia đình, người thân.

Bài viết bạn quan tâm:

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất