Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Điều kiện Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Điều kiện Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 20185 (100%) 1 vote Muốn biết xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 cần những gì, đọc ngay các thông tin này! Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì để sớm hoàn tất thủ tục, bắt tay vào kiếm tiền tại đất nước mặt trời […]

Điều kiện Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018
5 (100%) 1 vote

Muốn biết xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 cần những gì, đọc ngay các thông tin này! Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì để sớm hoàn tất thủ tục, bắt tay vào kiếm tiền tại đất nước mặt trời mọc này đang là mối quan tâm của không ít người. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó, hãy đọc ngay những thông tin sau đây

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

Với thế mạnh là đất nước công nghiệp có nền tảng vững chắc, đời sống chung của người lao động Nhật Bản luôn cao hơn so với các nước khác trên thế giới.

Xem thêm: Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 2017

Kết hợp với lối làm việc nghiêm túc, môi trường trong lành,…Nhật Bản trở thành điểm đến hấp dẫn mà rất nhiều người lao động Việt Nam muốn ghé qua.

Điều kiện Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 dieu-kien-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2018

Để có thể xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Về độ tuổi: người lao động có độ tuổi từ 19-32 tuổi có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng cũng như hầu hết các ngành nghề khác tại đất nước này như may mặc, lắp ráp đồ điện tử, nông nghiệp, điều dưỡng,…

Xem thêm: Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?

Về sức khỏe: người lao động đảm bảo sức khỏe, không mắc phải các bệnh mãn tính như tim, gan, thận,…Đồng thời tránh các tật ở mắt như cận thị, rối loại sắc giác, loạn thị,…

Về chiều cao: Đối với nữ chiều cao cần đạt trên 1m50, đối với nam, chiều cao tối thiểu phải từ 1m60 trở lên.

Về tài chính: câu hỏi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai đang có ý định đi làm tại đất nước này.
 Tùy vào từng cơ sở, trung tâm tư vấn, môi giới,…bạn sẽ mất khoảng 150 – 170 triệu đồng với đơn hàng 3 năm, 40 – 70 triệu đồng cho đơn hàng 1 năm. Số tiền này cũng chênh lệch đáng kể vì còn tùy thuộc vào thời gian người lao động lưu trú tại Nhật làm việc dài hay ngắn.

Xem thêm: Chính sách Lương mới 2018 cho Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những lưu ý khác cân biết khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngoài những lưu ý kể trên, khi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần quan tâm đến cá điều sau:

Hãy cập nhật thường xuyên để nắm được những thông tin mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí và có phí.
Hiện tại Bộ Lao động thương binh và Xã hội kết hợp với chính phủ đang triển khai chương trình hỗ trợ trọn gói cho người lao động sang Nhật Bản làm việc. Tuy nhiên tỷ lệ chọi khá lớn nên nếu ai thực sự muốn tham gia, có nhu cầu đi sớm nên tính đến các phương án khác.

Xem thêm: Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Ngoài xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí, hiện tại mức phí chi trả cho các khoản đào tạo, khám sức khỏe, hộ chiếu,…cho người lao động cũng giảm đáng kể.
Đặc biệt quy định phải cọc tiền chống trốn đã được bãi bỏ từ giữa năm 2016. Vì thế, nếu đơn vị nào yêu cầu bạn bỏ ra 2-3 ngàn đô la Mỹ cho khoản này thì hãy cân nhắc và điều tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng chọn nhầm cơ sở lừa đảo khiến bản thân rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất