Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Doanh nghiệp Xuất khẩu Lao động Uy tin tại Thành phố Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp Xuất khẩu Lao động Uy tin tại Thành phố Hồ Chí MinhRate this post XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI TP HỒ CHÍ MINH: LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP UY TÍN Hiện nay không chi ở Thành phố Hồ Chí Minh mà tại các tỉnh thành phía Nam nhu cầu xuất khẩu lao […]

Doanh nghiệp Xuất khẩu Lao động Uy tin tại Thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI TP HỒ CHÍ MINH: LỰA CHỌN DOANH NGHIỆP UY TÍN
Hiện nay không chi ở Thành phố Hồ Chí Minh mà tại các tỉnh thành phía Nam nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhiều. Nếu trước đây những người có nhu cầu sang Nhật Bản lao động thường phải ra Hà Nội để học tập và thi tuyển, thì hiện tại đã có nhiều công ty, doanh nghiệp uy tín đã đặt trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để lựa chọn doanh nghiệp chuyên xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng, đảm bảo lợi ích cho người lao động không phải là điều dễ dàng.

Xem thêm: Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này?

Có thể thấy câu hỏi: “Ở Thành phố Hồ Chí Minh muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên lựa chọn công ty nào?” là câu hỏi được nhiều người dân khu vực phía Nam quan tâm nhất. Bởi vì hầu hết các thông tin trên mạng Internet chỉ tập trung vào các công ty, doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ này ở khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội.
Hiện tại do nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Tp Hồ Chí Minh ngày càng cao nên nhiều công ty, doanh nghiệp đã đặt trụ sở hoặc văn phòng tại đây để giảm bớt thời gian và chi phí đi lại, làm thủ tục cho người lao động. Dưới đây là các lý do mà bạn nên chọn Công ty Xuất khẩu Lao động Glodeco chi nhánh Hồ Chí Minh khi có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản.

Glodeco là doanh nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ đưa nhân lực tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Không như các doanh nghiệp khác, Glodeco chỉ tập trung vào thị trường mà Công ty có mối quan hệ và có thể mạnh để luôn đảm bảo mục tiêu “đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu”. Chính vì nắm rõ được thị trường mà các đơn hàng của Glodeco luôn đa dạng, ổn định và đảm bảo an toàn. Thực tế có thể chứng minh qua các số liệu thống kê hàng năm của Công ty đã đào tạo và đưa hàng nghìn học viên khắp mọi miền Tổ quốc xuất khẩu lao động Nhật Bản, giúp họ giải quyết việc làm, tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

Xem thêm: Ở Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh đi Xuất khẩu Lao động công ty nào tốt nhất?

Đến với Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Glodeco,bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại với đội ngũ giáo viên Nhật Bản có trình độ chuyên môn cao. Với mỗi đơn hàng bạn chọn sẽ được đào tạo chuyên sâu không chỉ về kỹ năng làm việc, ngoại ngữ mà còn được hướng dẫn để thích nghi với phong cách sống, làm việc ở Nhật Bản, với người Nhật Bản.

Doanh nghiệp Xuất khẩu Lao động Uy tin tại Thành phố Hồ Chí Minh 2016-07-04_101815

Hơn nữa, Glodeco luôn kết nối các lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản để giúp đỡ lẫn nhau và giúp đỡ những nhân lực mới thích nghi nhanh với môi trường sống và làm việc.
Hiện văn phòng của Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản được đặt ở địa chỉ: P3308 Tòa nhà Topaz1 Sài Gòn Pearl, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Người lao động có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản hãy đến địa chỉ này để nhận được tư vấn cũng như dịch vụ xuất khẩu lao động tốt nhất.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất