Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật BảnRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Komatsu là một thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Ishikawa, Nhật Bản. Là quê hương của công ty thiết bị xây dựng nổi tiếng thế giới Komatsu. Mua vé máy bay đi Komatsu đến với […]

Kanazawa-Komatsu-glodeco.com.vn
Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Komatsu là một thành phố lớn thứ hai ở tỉnh Ishikawa, Nhật Bản. Là quê hương của công ty thiết bị xây dựng nổi tiếng thế giới Komatsu. Mua vé máy bay đi Komatsu đến với thành phố vô cùng đẹp với con kênh cực kì lãng mạn dọc hai bờ, dưới chân núi Tsurugata.

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản Kanazawa-Komatsu-glodeco.com_.vn_

Địa điểm tham quan hàng đầu ở Komatsu là công viên Rojou Koen nằm gần hội trường thành phố. Đây là một khu vườn rất truyền thống Nhật Bản với những ngôi nhà uống trà, thác nước và có rất nhiều hồ. Nhiều gia đình địa phương đến đây cùng nhau đi dạo và thưởng thức vườn hoa anh đào rất lớn ở ngay trung tâm công viên. Ngoài ra, ở Komatsu còn có Bảo tàng xe hơi, đền Nata-dera, công viên Komatsuno Mori…

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản rojopark-komatsu-glodeco.com_.vn_

Thành phố này này cũng được ưu đãi với các viện bảo tàng, những ngôi nhà và dãy phố vô cùng đẹp chạy bên con kênh nhỏ xuyên thành phố. Vào ban đêm, hình ảnh của dãy nhà kho cổ cùng rặng liễu rủ xuống hai bên bờ con kênh tạo cho thành phố một không gian truyền thống mang đầy sắc thái cổ xưa. Khách du lịch có khả năng vừa đi dạo vừa ngắm những ngôi nhà cổ kính chạy dọc hai bờ con kênh.

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản Nata-dera-Komatsu-glodeco.com_.vn_

Dọc theo hai bờ con kênh, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những ngôi nhà cổ kính mà còn được ghé thăm nhiều cửa hàng mậu dịch nhỏ triển lãm sản phẩm truyền thống thành phố. Bên cạnh hàng dệt may, nhiều người biết đến Komatsu với nghề bán buôn lọ thủy tinh cùng đồ gốm Bizen-yaki.

Ghé Thăm Thành Phố Komatsu Lãng Mạn Của Nhật Bản Ohara-Komatsu-glodeco.com_.vn_

Komatsu được coi là “ngôi nhà” viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật phương Tây đầu tiên ở Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1930, viện bảo tàng Ohara chủ yếu triển lãm bộ sưu tập văn hóa nghệ thuật châu Âu của tướng quân Ohara Keisaburo. Một trong số 3 tòa nhà của viện bảo tàng Ohara được đặt tại Quảng trường dây thường xuân. Đây là khu phức hợp nhiều tòa nhà bao che bởi một màu tươi tốt mát của cây xanh. Được xây dựng lên từ khu nhà máy cũ của thành phố, nơi này chủ yếu được sử dụng để triển lãm và bán các tác phẩm văn hóa nghệ thuật, vải vóc và mặt hàng truyền thống.

 

Bạn có thể đến Komatsu Urara Concert Hall ở gần ga để mua một số quà lưu niệm trong cửa hàng quà tặng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một số đồ gốm kutani-yaki trong nhà ga và tại Urara, hoặc bạn có thể tìm đến một số các đại lý nghệ thuật nằm rải rác khắp thành phố.

Komatsu cũng là một thành phố rất bình thường với những đặc điểm riêng rất thích thú.

Categories: Du học Nhật BảnDu lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật BảnVăn hóa Nhật Bản

Thẻ:, , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất