Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Giao lưu Quốc tế tại Nhật Bản

Giao lưu Quốc tế tại Nhật BảnRate this post Xuất khuẩu Lao động Nhật Bản – DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN GIAO LƯU QUỐC TẾ TẠI NHẬT IFP là tổ chức gì ? Chắc hẳn các bạn Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ thấy tại Nhật, đặc […]

Giao lưu Quốc tế tại Nhật Bản
Rate this post

Xuất khuẩu Lao động Nhật Bản – DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN GIAO LƯU QUỐC TẾ TẠI NHẬT

IFP là tổ chức gì ?

Chắc hẳn các bạn Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản sẽ thấy tại Nhật, đặc biệt ở thành phố lớn nhiều người nước ngoài sinh sống như Tokyo có tổ chức rất nhiều các buổi giao lưu quốc tế. Bạn muốn tham gia các buổi giao lưu để kết bạn, luyện tiếng, …Tuy nhiên bạn không thực sự hiểu về các tổ chức đó do ai thành lập, mức độ uy tín của các tổ chức như thế nào.
IFP là một lời khuyên cho bạn. Vì sao?

Giao lưu Quốc tế tại Nhật Bản 2015-11-19_142937
IFP là một tổ chức được thành lập bởi các bạn sinh viên đại học Waseda , Tokyo , một trong những trường top đầu tại Nhật Bản và cũng là trường đại học có số lượng du học sinh trên toàn thế giới cao top đầu cả nước.
IFP tổ chức các buổi tiệc giao lưu cho các bạn trẻ người Nhật và các bạn trẻ đến từ nhiều đất nước khác nhau , là cầu nối quốc tế cho các bạn sinh viên, học sinh , tạo cơ hội kết bạn, giao lưu , học hỏi và rèn luyện tiếng Nhật, tiếng Anh cho người tham gia.

Giao lưu Quốc tế tại Nhật Bản 2015-11-19_143033
IFP có những kế hoạch tổ chức các sự kiện theo lịch trình rõ ràng và đều đặn . Vì thế bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lí trước khi sự kiện diễn ra 1, 2 tháng. Điều này rất quan trọng khi bạn đang sinh sống tại Nhật.
Link về IFP: https://www.facebook.com/ifparty123
Giao lưu Quốc tế tại Nhật Bản 2015-11-19_143118
IFP hiện tại đang hợp tác cùng JVC để phát triển các buổi giao lưu mà trọng tâm là giao lưu Việt-Nhật.
Tháng 10 vừa qua buổi giao lưu đầu tiên đã diễn ra tốt đẹp. Tiếp nối thành công đó,19/11/2015 HÔM NAY IFP và JVC phối hợp tổ chức event giao lưu, tiếp tục là cầu nối quốc tế của các bạn trẻ đang sinh sống tại Nhật.

Link event:
https://www.facebook.com/events/698803313589988/

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật BảnPhương pháp học tiếng Nhật

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất