Xuất khẩu Lao động Việt Nam

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM5 (100%) 2 votes Đánh giá của đa số những người lao động tại Nhật Bản: đất nước mặt trời mọc là môi trường lao động khắt khe, có tính kỷ luật cao để nâng cao chất lượng […]

Đơn hàng mới Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM
5 (100%) 2 votes

Đánh giá của đa số những người lao động tại Nhật Bản: đất nước mặt trời mọc là môi trường lao động khắt khe, có tính kỷ luật cao để nâng cao chất lượng lao động. Hoàn toàn không phải là dễ dàng khi lao động Việt Nam có thể sang Nhật và thích nghi được với môi trường làm việc của nước này. Thực tế lại có rất nhiều người muốn sang Nhật làm việc.

Trên thực tế, người lao động khi sang Nhật làm việc và trở về nước được đánh giá rất cao. Bạn có vốn tiếng Nhật khá cùng kỹ năng làm việc bài bản đã được đào tạo tại Nhật Bản, nên khi về nước cơ hội kiếm được việc làm tốt lương cao tại Việt Nam là hoàn toàn không khó. Hiện nay, Việt Nam cũng trả mức lương rất hậu hĩnh dành cho những người có kinh nghiệm làm việc, có vốn ngoại ngữ tốt. Vì vậy, đây chính là bước ngoặt lớn làm động lực cho những người sắp và đang ở Nhật làm việc.

Để tạo điều kiện cho các bạn thực tập sinh có cơ hội tham gia làm việc tại Nhật Bản, Glodeco tiếp tục đưa các đơn hàng mới. Cụ thể như sau:

1. Đơn hàng kiểm tra linh kiện

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM don-hang-kiem-tra-linh-kien

 • Tuyển gấp 30 nữ 15 nam làm đóng gói
 • Địa điểm làm việc tại tỉnh Shizuoka
 • Yêu cầu: nam nữ 18-28 tuổi
 • Lương cơ bản 138.000 yên, chưa tính làm thêm, đã có trên 150 thực tập sinh của công ty làm việc
 • Thi tuyển: 25/03/2018
 • Xuất cảnh (xuất khẩu lao động , Xuat khau Lao dong Nhat Ban): Tháng 8/2018

2. Đơn hàng may quần áo

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM don-hang-may-mac-di-nhat-ban

 • Địa điểm làm việc tại tỉnh Shimane
 • Tuyển: Nữ 18 – 34, có tay nghề may
 • Lương cơ bản: 144.000 yên, chưa tính làm thêm
 • Ngày thi tuyển: 13/03/2018
 • Xuất cảnh (xuất khẩu lao động , Xuat khau Lao dong Nhat Ban): Tháng 9/2018

3. Đơn hàng chế biến thực phẩm đồ ăn sẵn

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM don-hang-di-nhat-ban

Những ưu điểm của môi trường lao động Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước được biết đến có môi trường sống thân thiện, trong lành; người dân thật thà, nghiêm túc trong công việc. Đến với đất nước Nhật Bản người lao động Việt Nam sẽ cảm nhận được môi trường sống và làm việc khác hẳn. Hệ thống an ninh của đất nước luôn được đảm bảo, tạo điều kiện tin tưởng và rất an toàn với những người nước ngoài sang sinh sống và làm việc.

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM don-hang-di-nhat-ban-1

Nhật Bản còn được biết đến là đất nước có nhiều món ăn ngon; thực phẩm vô cùng an toàn và sạch sẽ; khí hậu luôn trong lành. Vì vậy, người dân Nhật Bản không phải ngẫu nhiên được xếp vào hàng những nước có người thọ nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, lao động Việt Nam sang Nhật Bản còn có cơ hội được học tiếng Nhật. Từ môi trường làm việc hay ra cuộc sống bạn có thể giao tiếp với người dân bằng tiếng Nhật để nâng cao vốn từ ngữ của mình.

HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI, KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁC BẠN THAM GIA THI TUYỂN ĐẦU NĂM don-hang-di-nhat-ban-2

Đặc biệt, quá trình sinh sống tại Nhật Bản, người lao động Việt Nam còn được tiếp cận nền khoa học, công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Nhật Bản là nước được biết đến có nền công nghệ tiên tiến, các đồ điện tử; phương tiện; đồ gia dụng… người Nhật tạo ra đều rất an toàn mang tính công nghệ cao. Đây cũng chính là lý do đồ dùng của người Nhật luôn được người dân trên thế giới tin tưởng sử dụng trong đó có Việt Nam.

Tạm kết

Trên đây là những lý do giải thích cho câu hỏi Tại sao Nhật Bản trở thành điểm đến của nhiều lao động Việt Nam. Chính vì vậy, là người Việt Nam muốn sang Nhật Bản để lao động hoàn toàn yên tâm. Vì đây chính là môi trường lý tưởng giúp bạn có mức thu nhập cao, mức sống tốt, môi trường lao động công bằng… và bổ sung được vốn tiếng Nhật mà mình còn thiết sót. Điều này cũng góp phần lớn giúp người Việt có được cơ hội học Tiếng Nhật cao hơn.

Categories: Lao động Nhật Bảnxuất khẩu lao động nhật bản

Thẻ:, , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất