Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản?

Nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi: Em học trung cấp kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán sẽ ra trường trong tháng 6 năm 2015 liệu có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn Nguyễn Thị […]

Xuat khau lao dong Nhat ban

Nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi: Em học trung cấp kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán sẽ ra trường trong tháng 6 năm 2015 liệu có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn Nguyễn Thị Phương ở địa chỉ email: phuongnt1098@… hỏi: em tốt nghiệp đại học tài chính kế toán, đã đi làm được 2 năm giờ em muốn đi tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động hoặc vừa học vừa làm bên Nhật được không.

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản? 2015-08-24_154320

Trả lời:

Các bạn có bằng cấp có trình độ văn hóa trên phổ thông trung học muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn toàn dễ dàng, nếu các bạn đã có thêm các bằng học tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật thì càng tốt. Điều này sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện để bạn sinh hoạt và làm việc bên Nhật.

Trong năm 2016 công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Glodeco sẽ có nhiều đơn hàng tuyển dụng với các đối tác Nhật Bản, vì vậy các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình các đơn hàng tốt nhất.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Ms Hồng: 0977 463 490

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

ĐỊA CHỈ Hà Nội: tẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

ĐỊA CHỈ Hồ Chí Minh: P3308 Tòa Nhà Topaz1 Sài Gòn Pearl, Quận Bình Thạnh, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại