Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản?

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản?Rate this post Nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi: Em học trung cấp kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán sẽ ra trường trong tháng 6 năm 2015 liệu […]

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản?
Rate this post

Nhiều thắc mắc gửi đến chúng tôi: Em học trung cấp kế toán có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Em tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán sẽ ra trường trong tháng 6 năm 2015 liệu có đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn Nguyễn Thị Phương ở địa chỉ email: phuongnt1098@… hỏi: em tốt nghiệp đại học tài chính kế toán, đã đi làm được 2 năm giờ em muốn đi tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động hoặc vừa học vừa làm bên Nhật được không.

Học kế toán có nên đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản? 2015-08-24_154320

Trả lời:

Các bạn có bằng cấp có trình độ văn hóa trên phổ thông trung học muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn toàn dễ dàng, nếu các bạn đã có thêm các bằng học tiếng Nhật và có trình độ tiếng Nhật thì càng tốt. Điều này sẽ có nhiều cơ hội và điều kiện để bạn sinh hoạt và làm việc bên Nhật.

Trong năm 2016 công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Glodeco sẽ có nhiều đơn hàng tuyển dụng với các đối tác Nhật Bản, vì vậy các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình các đơn hàng tốt nhất.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất