Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Học tập người Nhật chế biến món ngon của các nước

Học tập người Nhật chế biến món ngon của các nướcRate this post Đến đất nước Phù Tang xuất khẩu lao động, học tập mới biết người dân Nhật Bản có niềm yêu ẩm thực rất mãnh liệt. Nhờ bàn tay khéo léo, sự thông minh vốn có, người Nhật đã biến những món ăn […]

Học tập người Nhật chế biến món ngon của các nước
Rate this post

Đến đất nước Phù Tang xuất khẩu lao động, học tập mới biết người dân Nhật Bản có niềm yêu ẩm thực rất mãnh liệt. Nhờ bàn tay khéo léo, sự thông minh vốn có, người Nhật đã biến những món ăn của những nước Á, Âu theo phiên bản của mình, mang đậm hương vị Nhật Bản, thu hút được những ai có niềm say mê với ẩm thực Nhật.

Ramen

Mặc dù có nguồn gốc, được sinh ra ở Trung Quốc nhưng ramen lại được nhiều người biết đến thông qua nền ẩm thực của người Nhật. Được cả thế giới biết đến như món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản. Người Nhật đã chế biến món ăn này theo phong cách, hương vị riêng của mình, làm cho món ăn ngon hơn, được nhiều người biết đến. Khi có dịp sang xứ sở mặt trời mọc, đi du học, xuất khẩu lao động, đi làm việc thì đừng quên tìm đến, thưởng thức món ăn này.

Bò hầm rau tây Nikujaga

Một hải quân Nhật đã ăn được món bò hầm ở Anh nên khi về nước ông đã yêu cầu đầu bếp nấu món này. Tuy nhiên, các vị đầu bếp của hải quân Nhật Bản những năm cuối thế kỷ 19 chưa một lần được nêm nếm, ăn món này nên đã chế biến theo yêu cầu của ngài sĩ quan ấy. Vị đầu bếp đã tự chế món ăn này, ông cho thêm đường cùng nước sốt vào món bò hầm để rồi tạo tiếng vang lớn cho món ăn Nikujaga này.

Món ăn cà ri

Người Anh đã đưa cà ri đến với Nhật Bản. Tuy nhiên, với những thiên tài ẩm thực, các vị đầu bếp Nhật Bản đã biến tấu món ăn này theo công thức, hương vị của người Nhật nên đã cho ra đời món cà ri nứt tiếng, khiến cho nhiều người dân, khách du lịch, người đi xuất khẩu lao động khen tấm tắc khi thưởng thức món cà ri phiên bản Nhật.

Cơm cuộn trứng
Học tập người Nhật chế biến món ngon của các nước com-rang-nhat

Được chế biến theo công thức phức hợp giữa Tây và Nhật, cơm cuộn trứng là món ăn được nhắc đến khi nói về ẩm thực của đất nước này. Món Omurice có thành phần có cơm, rau, thịt được cuộn trong trứng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng. Món ăn rất được yêu thích ở Nhật, có nhiều người Nhật khi đi làm đều mang theo món cơm này để dùng, vô cùng tiện lợi, lại mang đến sức khỏe tốt.

Nếu có niềm đam mê với ẩm thức, đừng quên thưởng thức những món ăn Á Âu phiên bản Nhật khi có dịp du học, xuất khẩu lao động, làm việc, du lịch ở xứ sở mặt trời mọc này nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với ẩm thực của người Nhật.

 

 

Categories: Đời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất