Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản– Phỏng vấn là một bước quyết định xem bạn có trở thành nhân viên một công ty hay không. Hầu hết, những người xuất khẩu lao động đều đã tìm hiểu và có những kĩ năng trả lời phỏng vấn cơ bản. Tuy nhiên, khi đi phỏng vấn ở […]

Xuat khau lao dong Nhat ban

Xuất khẩu lao động Nhật Bản– Phỏng vấn là một bước quyết định xem bạn có trở thành nhân viên một công ty hay không. Hầu hết, những người xuất khẩu lao động đều đã tìm hiểu và có những kĩ năng trả lời phỏng vấn cơ bản. Tuy nhiên, khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật, bạn nên lư ý một số điểm sau đây:
Câu hỏi giới thiệu bản thân
Đây là câu hỏi cơ bản nhất, là câu hỏi mang đến những ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với bạn, tuy nhiên cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian cho nó. Hãy trả lời ngắn gọn, tự tin với tâm thế thoải mái. Hãy biết lắng nghe và thể hiện bằng sự chân thành của mình. Đó là màn mở đầu an toàn nhất.
Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản phong-van.glodeco.com_.vn_
Câu hỏi tại sao lại nghỉ việc ở công ty cũ
Có vô vàn lý do để trả lời câu hỏi này, tuy nhiên, hãy cẩn trọng. Lý do bạn nghỉ việc ở công ty cũ có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá thái độ làm việc của bạn. Người đi xuất khẩu lao động, muốn vượt qua câu hỏi này không nên trả lời những lý do khiến nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một người vô trách nhiệm, thiếu kiên trì trong công việc. Hãy thể hiện mong muốn được học hỏi ở công ty bạn đang ứng tuyển và hy vọng có thể gắn bó lâu dài với nó.
Kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn ở một công ty Nhật Bản phong-van-2.glodeco.com_.vn_
Câu hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân
Đừng ngại thành thật, tuy nhiên cần sáng suốt, đó là bí quyết khi trả lời phỏng vấn cho một công ty nhật khi đi xuất khẩu lao động. Cứ kể ra những thế mạnh của bạn về lĩnh vực bạn ứng tuyển, tuy nhiên đừng lan man vì đó cũng là thế mạnh của người phỏng vấn bạn.
Còn khi trả lời câu hỏi về điểm yếu, hay nêu ra những điểm yếu vô hại với công việc, không ảnh hưởng đến năng suất làm việc và thể hiện mình là người luôn biết khắc phục các điểm yếu.
Câu hỏi về mức lương
Hầu hết các công ty Nhật đều có mức lương sàn cho người xuất khẩu lao động. Vì vậy, nếu bạn nói một mức lương thấp một chút cũng không sao. Điều quan trọng là biết mình là ai, mình có thể làm được những gì, và mình xứng đáng nhận được mức lương như thế nào.

Bài viết bạn quan tâm:

Categories: Lao động Nhật BảnTìm việc làm tại NhậtTư Vấn - Hỏi đápxuất khẩu lao động nhật bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Quang Ngọc: 0971 887 231

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM - HCM

Mr. Vũ Lộc: 0972 107 567

Mr. Hoàng Vũ: 0917 367 168

Ms. Thùy Dung: 0989 752 701

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại