Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làmRate this post Bí quyết cho làn da trẻ trung, sáng bóng của phụ nữ Nhật chính là chăm sóc da với nước cơm mỗi ngày. Điểm đặc biệt là nước cơm có thể sử dụng với tất cả loại da, từ da khô, da […]

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm
Rate this post

Bí quyết cho làn da trẻ trung, sáng bóng của phụ nữ Nhật chính là chăm sóc da với nước cơm mỗi ngày.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com

Điểm đặc biệt là nước cơm có thể sử dụng với tất cả loại da, từ da khô, da dầu tới da hỗn hợp. Ngoài ra, phụ nữ Nhật còn sử dụng thêm bột gạo nghiền nhỏ để tẩy da chết, giúp da sáng đẹp.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-1

Cách làm nước cơm rất đơn giản, chỉ cần lấy một bát gạo vo sạch, sau đó đun sôi gạo lên cho tới khi gạo gần chín thì gạn nước ra, giờ thì bạn có thể sử dụng nó để chăm sóc cho làn da mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách dùng chính nước cơm mỗi khi nấu để tiện cho việc làm đẹp.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-2

Giúp làm se lỗ chân lông: Sử dụng bông chấm nước cơm và thoa lên mặt sau khi đã làm sạch, để khô trong vòng 15 phút. Nước cơm sẽ làm se lỗ chân lông, tạo cảm giác da mặt căng và giúp lỗ chân lông nhỏ đi.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-3

Nước cơm trị mụn: Với những đốm mụn nhỏ, bạn có thể thoa nước cơm lên và để khô, sau đó rửa sạch lại. Tác dụng của nước cơm sẽ giúp mụn giảm sưng đỏ, nhanh se và lành hơn.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-4

Trị bệnh eczema: Tinh bột trong nước cơm sẽ giúp giảm cảm giác rát, mất nước, làm dịu da và giúp vùng da bị eczema nhanh lành.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-5

Làm trắng và sáng da: Vitamin B và khoáng chất trong nước cơm rất có lợi cho làn da trắng hồng hào, bạn có thể thoa nước cơm lên mặt mỗi ngày sau khi rửa mặt sạch, các đốm nâu sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại làn da tươi sáng.

Làm đẹp với nước Cơm cách phụ nữ Nhật thường làm lam-dep-voi-nuoc-com-6

Mặt nạ chăm sóc tóc: Sau khi làm ướt tóc, bạn thoa hỗn hợp nước gạo lên tóc 20 phút và xả lại với dầu gội. Nước cơm sẽ giúp tóc bóng mượt và nhanh dài hơn chỉ sau một thời gian sử dụng.

Categories: Khám Phá Nhật Bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất