Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao độngRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản được ví như một phương thuốc thần kỳ có khả năng biến giấc mơ đổi đời của người dân nghèo nơi mảnh đất Lâm Đồng thành hiện thực, mang đến cuộc sống đủ đầy với những ngôi […]

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản được ví như một phương thuốc thần kỳ có khả năng biến giấc mơ đổi đời của người dân nghèo nơi mảnh đất Lâm Đồng thành hiện thực, mang đến cuộc sống đủ đầy với những ngôi nhà khang trang, hiện đại. Có thể Xuất khẩu lao động Nhật Bản là hướng đi đúng đắn góp phần giải quyết việc làm, cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập, thúc đẩy và giảm thiểu tình trạng xóa đói giảm nghèo cho nhiều hộ gia đình.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hướng đi thoát nghèo

Xuất khẩu lao động được địa phương xác định là có vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề giải quyết việc làm và thay đổi cuộc sống của người dân mảnh đất Lâm Đồng. Hàng năm, mỗi người dân đi xuất khẩu lao động sẽ có mức thu nhập trung bình là hơn 200 triệu đồng. Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản người lao động tích lũy được số tiền từ 600 – 800 triệu. Số tiền đó được sử dụng để xây nhà, phát triển sản xuất, chất lượng cuộc sống người dân cũng bởi thế được cải thiện, đồng thời góp phần xây dựng nông thôn mới tại quê hương, giúp giảm nghèo bền vững.

Người dân Lâm Đồng thường xuất khẩu sang các thị trường lao động chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Trong đó Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người dân Lâm Đồng lựa chọn nhất bở sự đa dạng trong các ngành nghề và thu nhập cao. Đây là thị trường lao động tiềm năng, công việc phù hợp với người Việt và chế độ ưu đãi hấp dẫn người lao động.

Đối với những lao động nam ở Lâm Đồng thường chọn các ngành nghề như xây dựng, cơ khí, lắp ráp linh kiện điện tử,…

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động don-hang-xay-dung-1

Đơn hàng xây dựng được nhiều người dân lao động Lâm Đồng lựa chọn.

Còn đối với lao động nữ các đơn hàng được quan tâm như chế biến thực phẩm, dệt may, nông nghiệp,…

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động don-hang-det-may

Đơn hàng dệt may cho nữ

========================================================

Xem thêm: Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín?

========================================================

Người dân Lâm Đồng tin tưởng lựa chon Glodeco

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển kinh doanh Toàn cầu Glodeco tiền thân là Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động & du lịch Hà Nội. Công ty Toàn cầu được thành lập và điều hành bởi ban Lãnh đạo giàu kinh nghiệm lâu năm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
Công ty đã từng bước khẳng định mình; đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các Đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự kết hợp giữa tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm, Công ty tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Lâm Đồng thoát nghèo nhờ đi xuất khẩu lao động cong-ty-glodeco-1

Hàng tháng công ty đều tiếp nhận các đơn hàng tốt, tao ra nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho người lao động Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hành sự quan tâm, hài lòng về các đơn hàng và sãn sàng cùng bạn thực hiện mục tiêu làm giàu.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng, Đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất vì khẩu hiệu của Chúng tôi là “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”.

===========================================

Xem thêm: Sang Nhật lao động để cuộc sống thoát nghèo

===========================================

Đẩy mạnh xuất khẩu lao động trong những năm tiếp theo

– Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến địa phương, cung cấp các thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, các quy định của Nhà nước về công tác xuất khẩu lao động.

– Hỗ trợ người lao động vay vốn, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

– Các doanh nghiệp tuyển chọn xuất khẩu lao động cần đầu tư vốn, cơ sở vật chất phục vụ cho xuất khẩu lao động.

–  Bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ doanh nghiệp làm dịch vụ xuất khẩu lao động.

– Bổ sung đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nâng cao chất lượng đào tạo trên cơ sở hoàn thiện chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo nguồn lao động xuất khẩu.

– Nâng cao hiệu quả dịch vụ xuất khẩu lao động, rút ngắn thời gian từ khi người lao động có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài đến khi họ được xuất cảnh.

 

Categories: kinh tếTin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất