Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Làm thế nào để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật?

Làm thế nào để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật?Rate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 – cẩn thận kẻo bị lừa thì nguy! Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang rất được quan tâm. Chính sách tuyển dụng thế nào, chi phí […]

Làm thế nào để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật?
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 – cẩn thận kẻo bị lừa thì nguy!

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang rất được quan tâm. Chính sách tuyển dụng thế nào, chi phí ra sao luôn được người lao động băn khoăn. Vấn đề làm sao để khỏi gặp phải những công ty lừa đảo thì vẫn khiến người lao động lo lắng hơn cả.

Nhu cầu lao động tại Nhật năm 2018

Nguồn lao động trong các ngành như: xây dựng, nông nghiệp,… ở Nhật hiện nay rất khan hiếm. Bởi vậy thị trường này có chính sách mở của cho lao động người Việt đến đây. Người lao động sẽ được hưởng nhiều chính sách tốt khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện nay, Nhật Bản đang tích cực xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chào đón Olympic 2020. Bởi vậy, nhu cầu nguồn lao động ngành xây dựng ở đây rất lớn.

Làm thế nào để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật? xuat-khau-lao-dong-nhat-bi-lua

Đối với những người xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng không đòi hỏi cao. Nên người lao động có thể dễ dàng được thông qua quá trình tuyển chọn. Lương và chế độ đãi ngộ của lao động ngành xây dựng cũng khá tốt nên rất thu hút.

Bên cạnh đó, nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật bản ngành nông nghiệp cũng rất lớn. Những lao động ngành này sẽ làm những công việc khá đơn giản như: cắt cỏ, trồng lúa,…

Đặc biệt, những ngành như nông nghiệp, thủy sản, công nghệ thông tin không kén người làm. Bởi thế, cả phụ nữ lẫn nam giới đều có thể tham gia ứng tuyển.

Làm thế nào để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật?

Thông thường người lao động để được xuất khẩu sang Nhật đều phải thông qua công ty trung gian. Những công ty này thường liên kết với các nghiệp đoàn tại Nhật và được sự bảo hộ của chính quyền Việt Nam.

Bên cạnh những công ty có uy tín trên thị trường thì không ít những công ty ma xuất hiện. Những công ty ma này chỉ xuất hiện chớp nhoáng để lừa tiền của những người lao động. Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có không ít những công ty như vậy.

Nhiều trường hợp người lao động dù đã cọc tiền hàng năm trời những bỗng nhiên công ty biến mất. Điều này khiến những người muốn xuất khẩu sang Nhật rất hoang mang, lo lắng.

Vậy làm sao để không bị lừa khi xuất khẩu lao động sang Nhật. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan tới công ty xuất khẩu mình chọn. Bạn nên chọn những công ty lớn, được bảo hộ của nhà nước để được đảm bảo nếu rủi ro xảy ra.

Thông thường những công ty lớn, có uy tín sẽ có cam kết rõ ràng và giấy tờ ký kết đầy đủ. Bạn nên tới trực tiếp công ty để tham khảo và kiểm tra độ uy tín, tìm hiểu về thời gian thành lập,…

Hoặc tốt nhất, bạn nên tham khảo những người đã có kinh nghiệm xuất khẩu lao động tại Nhật. Từ đó, lựa chọn đơn vị xuất khẩu tốt nhất, uy tín và an tâm nhất.

Nếu có băn khoăn trong quá trình tìm hiểu xuất khấu lao động Nhật Bản 2018 bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi đảm bảo sẽ theo sát bạn ngay cả khi bạn đã làm việc tại Nhật Bản.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất