Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lao động Việt ăn shushi khỏa thân ở Nhật liệu có rẻ?

Lao động Việt ăn shushi khỏa thân ở Nhật liệu có rẻ?Rate this post Shushi là món ăn của Nhật Bản được khắp thế giới ưa chuộng. Bên việc thưởng thức nghệ thuật trà đạo, mới đây, nghệ thuật ăn shushi trên người trinh nữ ở Nhật Bản cũng đã làm nức lòng người dân […]

Lao động Việt ăn shushi khỏa thân ở Nhật liệu có rẻ?
Rate this post

Shushi là món ăn của Nhật Bản được khắp thế giới ưa chuộng. Bên việc thưởng thức nghệ thuật trà đạo, mới đây, nghệ thuật ăn shushi trên người trinh nữ ở Nhật Bản cũng đã làm nức lòng người dân Nhật, cũng như mọi người trên thế giới. Các du học sinh, những người đi xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật cũng tỏ ra hào hứng với nghệ thuật độc đáo này.
Lao động Việt ăn shushi khỏa thân ở Nhật liệu có rẻ? xkld-tiec-sushi-6

Nghệ thuật ăn shushi trên người trinh nữ

Hình thức nghệ thuật này có tên gọi khoa học là Nyotaimori, loại hình ẩm thực phục vụ chủ yếu như shushi và món sashimi trên người trinh nữ đang khỏa thân. Được phát huy từ văn hóa Gaisha lâu đời ở Nhật, đây là bữa tiệc thân thể, shushi hay sashimi sẽ được trưng bày thành thức thức ăn trên cơ thể của một người phụ nữ xinh đẹp khỏa thân. Bởi vì nghệ thuật này khá nhạy cảm nên bị cấm ở một số quốc gia, nhưng đến với Nhật Bản, thì đây như một nghệ thuật đáng được thưởng thức.

Nghệ thuật này thường được tổ chức với hình thức những bữa tiệc tập thể để ăn mừng chiến thắng sau các trận đánh của những anh chàng lực sĩ dũng mãnh. Vì đây được xem như nghệ thuật nổi tiếng nên người Nhật khá khắt khe trong vấn đề chế biến, bày biện.

Các cô gái được lựa chọn nhất quyết phải là những trinh nữ vì theo quan niệm của người Á Đông, chỉ có người con gái trinh nữ mới đủ sạch sẽ cả hình thức lẫn nội dung mang lại cảm giác ngon sạch cho món ăn. Những người mẫu phải được tuyển chọn nghiêm ngặt, phải thật xinh đẹp để có thể kích thích vị giác của thực khách.

Công đoạn thực hiện
Lao động Việt ăn shushi khỏa thân ở Nhật liệu có rẻ? xkld-an-sushi-1-1024x488

Các cô gái được lựa chọn sẽ phải ngâm mình trong bồn với nước tắm không mùi xà phòng, rất đặc biệt.Sau đó, phải tráng mình qua nước thật lạnh để không ra mồ hôi, để có thể bày biện shushi lên khắp người. Các người mẫu phải chịu đựng khi tiếp xúc với đồ ăn lạnh, nằm im trong nhiều giờ đồng hồ liền, không được động đậy.

Nghệ thuật Nyotaimori truyền thống còn có quy định, các người mẫu không được nói chuyện với khách, tuyệt đối không bày tỏ cảm xúc để đảm bảo được rằng người thưởng thức không bị phân tán, thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn.

Chất lượng đồ ăn trong bữa tiệc này được yêu cầu rất cao, phải tươi, mới, bày biện, trang trí phải thật sự đẹp, đúng như tên gọi nghệ thuật. Giá của bữa tiệc này rất cao. Thường là nghệ thuật xa xỉ với những du học sinh, những người xuất khẩu lao động Nhật Bản vì chi phí cho bữa tiệc quá cao so với thu nhập. Tuy nhiên, nếu đã đến Nhật, hãy một lần trong đời thưởng thức nghệ thuật này để biết được văn hóa của nước Nhật.

Bên cạnh những loại hình nghệ thuật khác, nghệ thuật ăn shushi trên người trinh nữ ở Nhật ngày càng được nhiều người biết đến. Nếu sắp sang Nhật đi xuất khẩu lao động, học tập, sinh sống thì có thể thưởng thức nghệ thuật này cùng với nghệ thuật trà đạo của người Nhật Bản để hiểu rõ hơn về đất nước mình sinh sống, làm việc.

 

 

 

Categories: Khám Phá Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất