Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lao động Việt có thể xin visa đi Nhật tăng thêm 10 năm thay vì 5 năm như trước

Lao động Việt có thể xin visa đi Nhật tăng thêm 10 năm thay vì 5 năm như trướcRate this post Không chỉ là một nước đáng để du học, xuất khẩu lao động, Nhật Bản cũng có một nền du lịch rực rỡ với nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ. Để thu hút du khách […]

Lao động Việt có thể xin visa đi Nhật tăng thêm 10 năm thay vì 5 năm như trước
Rate this post

Không chỉ là một nước đáng để du học, xuất khẩu lao động, Nhật Bản cũng có một nền du lịch rực rỡ với nhiều cảnh đẹp tuyệt mỹ. Để thu hút du khách quốc tế đến với đất nước mình, Nhật Bản quyết định sẽ nới lỏng quy định thị thực cho công dân năm quốc gia Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Philippine, Việt Nam. Mục tiêu khi đề ra quy định này nhằm thúc đẩy ngành du lịch của Nhật Bản, góp phần phát triển kinh tế cho đất nước này.

Dễ dàng đi du lịch ở Nhật

Với sự ưu tiên như thế, Nhật Bản đã mở rộng cánh cửa cho du khách năm quốc gia trên đến tham quan, khám phá đất nước xứ sở Hoa Anh Đào. Đường đến với đất nước Phù Tang không còn quá khó khăn, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn, sẽ thu hút được lượng khách quốc tế đến với Nhật Bản ngày càng gia tăng.

Khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp

Các du khách Việt khi đặt chân đến đất nước này cũng vậy, việc xin visa dễ dàng sẽ giúp các du khách đến với xứ sở các loài hoa như Hoa Anh Đào, hoa mận nhanh chóng nhất. Bên canh việc khám phá những vùng đất xinh đẹp, các du khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng như shushi, trà xanh, mỳ udon, bánh bạch tuộc, hoặc tham quan các trung tâm thương mại, những chợ sale nổi tiếng dành cho những người đến sinh sống, làm việc theo diện xuất khẩu lao động Nhật, các du học sinh.

Khi đến đây, các du khách có thể tha hồ mua những món mình ưng ý, giá cả tuy hơi cao nhưng chất lượng hàng Nhật rất bền, đã được kiểm chứng từ trước đến nay.

Lao động Việt có thể xin visa đi Nhật tăng thêm 10 năm thay vì 5 năm như trước xkld-tang-visa

Dịch vụ tốt

Nhằm tăng lượng du khách đến du lịch tại Nhật Bản, bên cạnh việc nới lỏng việc xin visa cho năm quốc gia trên vì đây là những nước mang đến lượng du khách tiềm năng cho việc phát triển du lịch Nhật Bản. Chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp, công ty du lịch, những địa điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí cho du khách, cho phép du khách quốc tế có thể đặt chỗ các phương tiện công cộng qua mạng Internet.

Không những thế, đến năm 2017, Chính Phủ Nhật cũng sẽ tiến hành những cải cách về quy định du lịch. Sẽ xử lý nghiêm ngặt những văn phòng du lịch không đạt chuẩn, những công ty môi giới du lịch làm việc không tốt gây ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch ở Nhật Bản.

10 điều người lao động Việt cần làm khi đến Nhật Bản

Bên cạnh việc nới lỏng visa cho du khách Việt, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ áp dụng chính sách này cho công dân Việt Nam, những người đang sinh sống, học tập, đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Thời hạn lưu trú tối đa sẽ là 10 năm thì vì 5 năm như trước đây.

Đây quả như một cơ hội cho du khách Việt, cũng như công dân Việt, những người xuất khẩu lao động để làm việc, sinh sống, các du học sinh được ở Nhật lâu hơn, rèn luyện, phát triển bản thân hơn nữa. Việc này còn với mục đích thu hút lượng du khách tiềm năng đến từ các quốc gia có người dân du lịch Nhật Bản nhiều nhất.

 

Categories: Du học Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bảnkinh tếTin tức xuất khẩu lao độngTư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất