Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lao động Việt tại Nhật: Xin đừng đập bể bát cơm của chính mình!

Lao động Việt tại Nhật: Xin đừng đập bể bát cơm của chính mình!Rate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Trong nhiều năm qua Nhật Bản luôn là miền đất hứa với lao động xuất khẩu khi mức lương khá cao, điều kiện làm việc tốt mà chi phí sinh hoạt lại rẻ […]

Lao động Việt tại Nhật: Xin đừng đập bể bát cơm của chính mình!
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Trong nhiều năm qua Nhật Bản luôn là miền đất hứa với lao động xuất khẩu khi mức lương khá cao, điều kiện làm việc tốt mà chi phí sinh hoạt lại rẻ tương đối so với các khu vực khác.
Tuy nhiên trong những năm gần đây đi theo sự phát triển ồ ạt của lao động Việt sang Nhật thì một bộ phận người Việt đang làm xấu đi hình ảnh mình trong mắt các công ty Nhật Bản.

Lao động Việt tại Nhật: Xin đừng đập bể bát cơm của chính mình! an-cap-vat-1.glodeco.com_.vn_Khá nhiều tấm bảng cảnh báo dành riêng cho người Việt ở Nhật
Việt Nam đang có lợi thế là nguồn nhân công trong độ tuổi lao động dồi dào, trình độ tay nghề ngày càng được nâng cao để xuất khẩu lao động.Thực tế cho thấy trong những năm gần đây Nhật Bản luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của người xuất khẩu lao động tuy nhiên Nhật Bản cũng là nước nổi tiếng về tính kỉ luật và ý thức con người. Họ coi trong giờ giấc và nội quy, kỉ luật cũng như ý thức cá nhân trong cộng đồng.
Vì vậy mà không ít lần người lao động Việt coi nhẹ vấn đề này sống buông thả tự do thiếu ý thức bị công ty Nhật gửi giấy về nhắc nhở. Ngắn hạn có thể không thấy tác động ngay nhưng xét về tương lai dài hạn thì đã xây dựng thành kiến xấu đối với công ty tuyển dụng Nhật Bản há chẳng khác nào việc tự đập bát cơm của mình.

Những biển cảnh báo dành riêng cho người Việt ở Nhật
Nếu một người làm sai thì hẳn đó là lỗi sai nhưng nếu nhiều người cùng làm giống mình thì đó chưa hẳn là lỗi,nhiều người Việt Nam có thói quen xấu khi ở Việt Nam thấy ai cũng làm giống mình nên không coi nặng việc này đến khi sang Nhật lại quen thói cũ thaatj đáng buồn thay.
Thiết nghĩ để tạo hình ảnh đẹp và hợp tác hiệu quả thì người lao động cần phải nâng cao ý thức,giữ gìn hình ảnh bản thân cũng là đang giữ gìn hình ảnh quốc gia trong mắt nước bạn.
Ngạn nữ có câu: Gieo ý thức gặt thói quen gieo thói quen gặt tính cách gieo tính cách gặt số phận.

xem thêm:

  1. Luật lao động Nhật Bản đối với những người xuất khẩu lao động
  2. KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
  3. Xuất khẩu Lao động Nhật bản ngành May xuất cảnh 2016
  4. Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tháng 12 làm Hàn xuất cảnh 2016
  5. 24 Nam xuất khẩu lao động Nhật Bản làm xây dựng 154,000 Yên/tháng đi năm 2016
  6. Tuyển 10 Nam Xuất khẩu Lao động Nhật Bản đi lần 2 lương 24 Man
  7. Kỹ sư Tin học Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Kỹ sư lập trình lương 22 Ngàn Yên
  8. Xuất khẩu Lao động Nhật Bản May trang phục trẻ em, xuất cảnh 2016

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất