Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật Bản

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật BảnRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Mùa hè ngập tràn lễ hội tại Nhật đã kết thúc, nhưng vẫn còn những lễ hội được tổ chức rải rác trong mùa thu này, và một trong dó là lễ hội lá […]

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật Bản
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Mùa hè ngập tràn lễ hội tại Nhật đã kết thúc, nhưng vẫn còn những lễ hội được tổ chức rải rác trong mùa thu này, và một trong dó là lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman sẽ bắt đầu vào ngày 31/10. Hầu hết các tòa thành của Nhật đều nổi tiếng với khung cảnh vào mùa xuân, khi hoa anh đào nở rộ, thế nhưng thành Gujo Hachiman lại nổi tiếng với khung cảnh mùa thu đặc biệt với vô vàn cây phong bao quanh tòa thành. Đến thời khắc đỉnh điểm mùa lá đỏ vào khoảng ngày 10-17/11, tòa thành giống như đang rực cháy, nhất là vào buổi đêm được lên đèn. Lễ hội này sẽ kết thúc vào giữa tháng 11, hãy tranh thủ đến thăm nơi đây ngay nhé.

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật Bản sodekabe_large
Gujo Hachiman là một thị trấn của các lâu đài trong đó lâu đài Gujo Hachiman đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của thị trấn và nó đem lại may mắn cho thị trấn này.

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật Bản river_side_large
Lâu đài thực sự là trung tâm hành chính chính trị và thương mại của địa phương. Điều này đã góp phần đáng kể vào sự giàu có và thịnh vượng của cư dân thị trấn, ở đây có nhiều nghệ sỹ, thợ thủ công và nhiều khách du lịch ghé thăm cũng như tới sinh sống tại thị trấn này, nó thu hút một lượng khách du lịch đáng kể.

Lễ hội lá đỏ Gujo Hachiman 31/10 hàng năm tại Nhật Bản anyoji_large
Vào cuối thời Edo chúa Aoyama đến Gujo Hachiman từ Kyoto, ông đem theo nhiều truyền thống, phong tục tập quán cùng văn hóa và kiến trúc. Ở đây bạn vẫn thấy hương vị của Kyoto ngày nay, chảng hạn người dân địa phương sử dụng từ “Okini” để nói lời cảm ơn thay vì nói “Arigato”, và hương vị ẩm thực văn hóa nhưa: “Nikke dama”, kẹo quế cứng đặc sản địa phương được bày bán ở các cửa hàng xung quanh thị trấn.

Các bạn tham gia du lịch Nhật Bản hay lao động xuất khẩu, di học Nhật Bản đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm thị trân này nhé

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất