Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày ở Nhật Bản

Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày ở Nhật BảnRate this post Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày. Bạn nào ở Nhật Bản,xuất khẩu lao động, du học sinh thì chắc sẽ biết đến tấm chiếu tatami lót sàn trong các ngôi nhà ở đây. Đó là 1 loại sàn […]

Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày ở Nhật Bản
Rate this post

Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày.

Bạn nào ở Nhật Bản,xuất khẩu lao động, du học sinh thì chắc sẽ biết đến tấm chiếu tatami lót sàn trong các ngôi nhà ở đây. Đó là 1 loại sàn có khả năng giữ nhiệt ấm vào mùa đông tốt hơn rất nhiều so với sàn nhà thông thường. Và có một lời hứa cam kết giữa các cửa hàng sản xuất chiếu tại Nhật Bản đấy.

Maeda Toshiyatsu sinh ra tại Kobe, nơi từng xảy ra trận động đất lịch sử năm 1995 khiến hàng chục ngàn người thiệt mạng. Sau khi may mắn thoát khỏi, ông đã bỏ việc làm tại ngân hàng để quay về tiếp nối công việc sản xuất chiếu tatami tại gia. Năm 2011, sau khi chứng kiến các nạn nhân sóng thần phải nằm trên sàn nhà lạnh giá tại các trung tâm hỗ trợ, ông đã lập ra dự án “5000 tấm chiếu trong vòng 5 ngày”, với mục đích kết nối các cơ sở sản xuất chiếu trên toàn quốc, trong khoảng thời gian ngắn có thể sản xuất và cứu viện kịp thời cho các vùng bị hoạn nạn nhanh chóng. Chỉ sau 4 năm phát động chương trình, 289 cửa hàng sản xuất chiếu trên toàn quốc đã tham gia và cam kết sẽ cung ứng kịp thời 6797 chiếu trong khoảng thời gian 5 ngày. Con số ấy vẫn ngày càng tăng thêm… Hiện tại mỗi khi Nhật Bản có xảy ra hoạn nạn, thì chương trình này vẫn nhanh chóng cung cấp chiếu cho các trung tâm hỗ trợ miễn phí, như trận lụt vào tháng 9/2015 tại Ibaragi, hơn 200 chiếc chiếu đã được vẫn chuyển tới kịp lúc.
Lời hứa 5000 tấm chiếu tatami trong 5 ngày ở Nhật Bản 2016-01-29_144538
Link chương trình này : http://tataminoyakusoku.net/

▲ Nhật Bản là đất nước phải gánh chịu nhiều thiên tai hiểm họa, và cũng vì lý do đó mà họ cũng ý thức được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng rất mạnh mẽ. Vấn đề của chúng ta, một đất nước còn nghèo khó, và cũng lắm thiên tai như họ là “đến bao giờ thì chúng ta mới không chỉ “ngưỡng mộ, khâm phục….” về họ qua các cmt, mà cùng bước đến bên nhau và thực hiện điều gì đó tốt đẹp cho cộng đồng chính mình ?!?” Câu trả lời đó chính là ở mỗi chúng ta mà thôi.

Sugoi hiện tại đang muốn góp một chút sức lực nhỏ bé của mình để hướng đến về quê hương còn nhiều gian khó qua sự kiện “Tết Ấm cùng Sugoi”, rất mong sự tương trợ của tất cả các bạn ! Onegaishimasu…😙

Admin A.N sugoimedias

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất