Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Máy bay chở khách MRJ, do tập đoàn Mitsubishi chế tạo sản xuất 100% tại quốc nội

Máy bay chở khách MRJ, do tập đoàn Mitsubishi chế tạo sản xuất 100% tại quốc nộiRate this post Xuất khẩu lao động Nhật bản – Một ngày trọng đại của Nhật Bản – Sau hơn nửa thế kỷ, một chiếc máy bay quốc nội đã cất cánh trở lại. Hôm nay (11/11) chiếc máy […]

Máy bay chở khách MRJ, do tập đoàn Mitsubishi chế tạo sản xuất 100% tại quốc nội
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật bản – Một ngày trọng đại của Nhật Bản – Sau hơn nửa thế kỷ, một chiếc máy bay quốc nội đã cất cánh trở lại.

Hôm nay (11/11) chiếc máy bay chở khách MRJ, do tập đoàn Mitsubishi chế tạo sản xuất 100% tại quốc nội, có kích cỡ trung bình với 90 chỗ ngồi, đã cất cánh từ sân bay Nagoya, và thực hiện đoạn đường bay 220 km.

Đây là một dự án gặp khá nhiều trắc trở với 5 lần bị trì hoãn và trễ tới 4 năm dự kiến kể từ khi bắt đầu vào năm 2008, tuy nhiên hôm nay thì chiếc máy bay nội địa này đã cất cánh lần đầu tiên sau hơn 50 năm bị gò ép từ các quy định sau thế chiến thứ hai. Hứa hẹn sẽ mang đến cho Nhật Bản một nền công nghiệp đầy tìm năng mới. Dự tính chiếc máy bay đầu tiên được đưa vào sử dụng vào năm 2017.
Máy bay chở khách MRJ, do tập đoàn Mitsubishi chế tạo sản xuất 100% tại quốc nội 2015-11-13_090024
* Trung Quốc mới đây cũng chuẩn bị sắp tung ra chiếc máy bay quốc nội đầu tiên của mình, tuy nhiên chiếc máy bay này lại được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của họ nên không đáp ứng được các tiêu chí của các nước Âu-Mĩ, còn MRJ đã được khá nhiều nước chú ý tới, một công ty Brazin đang dự định đặt hơn 100 chiếc máy bay này.

Biết đâu đấy một ngày nào đó bạn sẽ được ngồi lên chiếc máy bay này khi ở Việt Nam ?!

Admin A.N Sugoi

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất