Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật Bản

Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật BảnRate this post Có lẽ sẽ rất sốc khi đến với Nhật Bản, biết đến những dịch vụ lạ lùng ở đất nước này. Những du học sinh, người xuất khẩu lao động đến Nhật Bản để làm việc, học tập cũng […]

Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật Bản
Rate this post

Có lẽ sẽ rất sốc khi đến với Nhật Bản, biết đến những dịch vụ lạ lùng ở đất nước này. Những du học sinh, người xuất khẩu lao động đến Nhật Bản để làm việc, học tập cũng không khỏi bất ngờ với các dịch vụ như dịch vụ cho thuê khách sạn để khó, thuê trai đẹp ngủ cùng, dịch vụ phá trinh. Những dịch vụ này rất độc đáo, khiến người xem chỉ biết cười ra nước mắt.

Ngủ đêm cùng trai lạ

Dịch vụ này rất đặc biệt có tên là Soine – ya Prime. Dịch vụ cho phép người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê một người đàn ông đẹp trai, trẻ tuổi nằm ngủ với cô gái trên một giường. Tuy nhiên, cái hay ở dịch vụ chỉ dừng lại việc nằm ngủ cùng chứ hoàn toàn không có việc sex.

Nếu như đi học tập, sinh sống, xuất khẩu lao động ở Nhật Bản khi tìm hiểu về dịch vụ này, sẽ thấy rằng đây là dịch vụ cung cấp cho những phụ nữ cô đơn ở Nhật Bản. Việc ngủ đêm phải được diễn ra ở khách sạn, hoặc nhà của khách, chi phí cũng khá cao.

Thuê phòng khách sạn chỉ để khóc
Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật Bản dich-vu-la-tai-nhat

Một dịch vụ lạ lùng ở Nhật Bản nữa là dịch vụ thuê phòng khách sạn chỉ để khóc. Trong phòng luôn có sẵn khăn giấy, mặt nạ ấm áp, mỹ phẩm tẩy trang, những vật dụng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi đã khóc sưng hết cả mắt. Chỉ cần sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ở trong phòng khóc suốt cả ngày.

Thuê mông gái đẹp làm gối ngủ
Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật Bản dich-vu-la-tai-nhat-1

Với dịch vụ này, chỉ được sử dụng mông của những người con gái đẹp làm gối để ngủ, không được hôn, hay đụng chạm đến những phần nhạy cảm của bạn gái đó, đặc biệt không được quan hệ tình dục. Giá cho dịch vụ tầm 1000 yên mỗi phút, tương đương khoảng 237.000 đồng Việt Nam. Thiết nghĩ, những học sinh, người xuất khẩu lao động Nhật Bản không nên thuê dịch vụ này.

Đưa thú bông đi du lịch thay chủ

Rất độc đáo, dịch vụ do cô Azuma lập ra, nhằm cung cấp cho những ai không có thời gian đi du lịch. Chuyến đi du lịch sẽ có những hành khách là các thú bông của những người có nhu cầu. Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm, chủ nhân sẽ nhận được toàn bộ những hình ảnh, video cập nhật thường xuyên suốt hành trình bắt đầu từ Tokyo.

Lấy ráy tai gợi kí ức tuổi thơ
Muôn kiểu dịch vụ ‘chả giống ai’ nhưng thu hút khách ở Nhật Bản dich-vu-la-tai-nhat-2

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đây lại như một dịch vụ nổi tiếng ở Nhật Bản. Người Nhật quan niệm việc làm sạch ráy tai có liên quan, gắn kết với những ký ức tuổi thơ. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ đã ra đời. Có rất nhiều người Nhật đã chịu chi kha khá để mong được quay lại thời ấu thơ của mình, những ký ức tuổi thơ đẹp dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Ngoài những dịch vụ trên, còn có nhiều dịch vụ lạ lùng, cười ra nước mắt nữa như dịch vụ thuê người tâm sự, thuê người đi bôi xấu đối thủ, dịch vụ giúp các quý cô 30 tuổi phá trinh tiết, thuê đàn ông đứng tuổi, thuê gái trẻ làm vợ hờ vào buổi tối.

Mặc dù có nhiều dịch vụ khá lạ lùng, nhưng các dịch vụ đó diễn ra thường xuyên, hằng ngày trên đất nước Nhật Bản. Khi đi xuất khẩu lao động, học tập ở Nhật Bản thì việc biết thêm về một số thông tin về các dịch vụ này cũng hết sức cần thiết.

 

 

 

Categories: Văn hóa Nhật BảnĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất