Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Người Việt chém nhau tại Nhật Bản hơn cả giang hồ

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Vào lúc 23h hôm qua 6/9, một thanh niên Việt Nam bị 5,6 người khác chém nhiều nhát ngay trên phố thuộc quận Ikuno thành phố Osaka. Nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Camera an ninh gần hiện trường cho thấy, những người đàn […]

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Vào lúc 23h hôm qua 6/9, một thanh niên Việt Nam bị 5,6 người khác chém nhiều nhát ngay trên phố thuộc quận Ikuno thành phố Osaka. Nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Camera an ninh gần hiện trường cho thấy, những người đàn ông mang theo dao và nhiều loại vũ khí khác. Một bà cụ 60 tuổi cư trú ở một căn hộ gần đó kể lại: “Khung cảnh như biển máu, người bị chém ngã xuống nằm bất động. Tất cả đều là người Việt Nam. Người bị hại và những người hành hung anh ta có quen biết nhau”.
Người Việt chém nhau tại Nhật Bản hơn cả giang hồ 2015-09-09_144335
Cũng có thông tin cho biết đây là vụ án liên quan giữa người Việt Nam với nhau, nên cảnh sát đang truy tìm tung tích của nhóm bỏ trốn. Cảnh sát Nhật cũng phát hiện hai người Việt Nam khác bị trọng thương ở một căn hộ thuộc khu dân cư Imazato trên tầng 3, cách hiện trường vụ truy sát chỉ khoảng 100 mét.
Ở Nhật Bản, những vụ án ẩu đả, giải quyết mâu thuẫn ngay trên đường phố thế này cực kỳ hiếm gặp ngay cả giữa các băng nhóm xã hội đen. Hành động truy sát của người Việt tại đây được người Nhật mô tả “ngang nhiên như ngấm máu giang hồ trong người, coi trời bằng vung, đụng một cái là xử luôn”.

XEM THI TIẾT VIDEO DO CAMERA QUAY ĐƯỢC

Imazato là khu vực đông người Việt Nam sinh sống nhất tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Một nhân chứng người Việt tại đây cho biết khu nhà anh sống có đến 60% là người Việt.

Những người này sống rất vô tổ chức, thường nói chuyện la hét to tiếng giữa đêm. Thậm chí họ còn dùng từ ngữ có ý miệt thị, mạt sát nhau, khiến người nghe tưởng như đang đánh nhau.

Xuân Tiến (Từ Tokyo) Vntinnhanh.vn

XEM THÊM BÀI:

  1. Vì sao người Nhật ghét người Việt
  2. Tin vui cho người Xuất khẩu Lao động Nhật Bản: luật cho phép bỏ thời hạn lao động 3 năm
  3. Đi XKLĐ gửi tiền cho Chồng “nuôi gái”
  4. Top 10 đơn hàng Xuất khẩu lao động Xuất cảnh (xuất khẩu lao động , Xuat khau Lao dong Nhat Ban) đầu năm 2016

 

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr. Sỹ: 0981 778 776

Ms Huyền:: 0948 789 234

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 169/21 Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TPHCM

dầu cắt gọt kim loại, Cửa chống cháy, Cửa thép Chống cháy