Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Nguyên tắc làm việc trong môi trường Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản-Nhật Bản là thị trường lao động được rất nhiều người lựa chọn bởi lương cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, để lao động xuất khẩu sang nhật Bản có thể duy trì công việc trong một thời gian đủ dài thì không phải là việc dễ […]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản-Nhật Bản là thị trường lao động được rất nhiều người lựa chọn bởi lương cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, để lao động xuất khẩu sang nhật Bản có thể duy trì công việc trong một thời gian đủ dài thì không phải là việc dễ dàng. Người Nhật có những nguyên tắc làm việc buộc bạn phải tuân thủ nghiêm túc.
Tính kỉ luật
Những du học sinh Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc hay những người sang nhật theo hình thức xuất khẩu lao động đều khẳng định: kỉ luật là nguyên tắc số 1 được áp dụng ở Nhật Bản. Đi làm đúng giờ, không cao su, tuân thủ quy định của công ty một cách nghiêm túc… là những điều bạn phải nhớ khi xuất khẩu lao động sang nhật Bản.
Việc tuân thủ kỉ luật giúp doanh nghiệp, công ty vận hành hiệu quả, dễ kiểm soát. Đó là một trong những lí do mà tại sao Nhật Bản có nền kinh tế phát triển nhưu ngày nay.
Nguyên tắc làm việc trong môi trường Nhật Bản ky-luat.glodeco.com_.vn_
Say mê với công việc
Bạn là một người nước ngoài xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn có thể chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn không quá thông minh, tuy nhiên, bạn chăm chỉ, cần cù và đặt hết lòng vào công việc, như vậy là bạn đã có đươc một thế mạnh làm hài lòng nhà tuyển dụng.
Đối với người Nhật Bản, họ quan tâm về sự cần cù, chăm chỉ trước khi quan tâm đến tính nhanh nhẹn, sáng tạo. Chỉ cần bạn yêu công việc, bạn sẽ làm tốt công việc được giao.
Chất lượng công việc là quan trọng nhất

Nguyên tắc làm việc trong môi trường Nhật Bản lao-dong-xuat-khau-sang-nhat-khong-phai-nop-tien-moi-gioi

Ảnh minh họa

Một trong những yếu tố giúp các công ty Nhật Bản có được những sản phẩm được cả thế giới ưa chuộng là việc người Nhật đặt chất lượng công việc lên hàng đầu. Đây có thể là điều mà lao động từ nước ngoài sang Nhât Bản xuất khẩu lao động chưa quen. Bạn có thể là một công việc trong vòng nhiều ngày, tuy nhiên, kết quả phải hoàn hảo.
Người Nhật không chấp nhận thái độ làm việc qua loa, cẩu thả cho xong, càng không chấp nhận người không có trách nhiệm với công việc. Chất lượng công việc đảm bảo uy tín cho công ty, chính vì vậy, nó rấ được coi trọng.

Bài viết bạn quan tâm:

Categories: Kinh nhiệm sống ở Nhật BảnLao động Nhật BảnTìm việc làm tại NhậtVăn hóa Nhật Bảnxuất khẩu lao động nhật bản

Thẻ:, , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM - HCM

Mr. Vũ Lộc: 0972 107 567

Mr. Hoàng Vũ: 0917 367 168

Ms. Thùy Dung: 0989 752 701

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại