Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật BảnRate this post Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang rộng mở chào đón người lao động Việt Nam. Mặc dù được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng trong năm 2016 này nhưng nói chung Nhật […]

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Rate this post

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang rộng mở chào đón người lao động Việt Nam. Mặc dù được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng trong năm 2016 này nhưng nói chung Nhật Bản cũng là một nước khá khó tính và đòi hỏi cao đối với người lao động.

Vậy những đối tượng nào không đủ điều kiện để thị trường lao động Nhật Bản chấp nhận? Thông tin nằm ở bài viết dưới đây.

Thứ nhất là không đủ điều kiện sức khỏe.

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản kham-suckhoe

Người Nhật không những yêu cầu cao về chất lượng công việc, mà còn hết sức nghiêm túc trong vấn đề thời gian. Cộng thêm đó một số công ty còn có yêu cầu người lao động làm thêm ca đêm, thường xuyên làm tăng ca. Vậy nên nếu như không có đủ điều kiện về sức khỏe thì khó có thể sang Nhật Bản làm việc. Đặc biệt Chính phủ Nhật Bản không cho nhập cảnh những người mắc chứng bệnh: viêm gan B, C; HIV; nhiễm trùng lao; mù màu…..

Thứ hai về mặt tuổi tác

Với những  ngành nghề như: thợ xây, sơn, hàn xì .. thì những người tốt nghiệp cấp 2 mà chưa tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể sang Nhật làm việc. Tuy nhiên riêng đối tượng là thực tập sinh thì Nhật Bản có yêu cầu là phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên thì mới nhận.

Dưới 18 tuổi cũng không nhận dù nam hay nữ  thì tuổi cũng phải từ 18-40 thì mới đủ điều kiện xuất khẩu lao động đi Nhật Bản.

Thứ 3 về mặt kinh nghiệm làm việc

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cong-nhan-may
Tùy theo từng ngành nghề, cũng như công ty khác nhau mà có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, có những công ty may yêu cầu kinh nghiệm phải từ 2 năm trở lên mới nhận, có công ty làm hàn yêu cầu kinh nghiệm 6 tháng, công ty sửa chữa điện tử yêu cầu kinh nghiệm 1 năm trở lên… Với những công ty yêu cầu kinh nghiệm thì buộc người lao động phải đáp ứng được và phải có giấy tờ chứng minh. Nếu không thì những công ty này tuyệt đối không nhận, và việc xuất khẩu lao động của bạn sẽ tuyệt đối không thành.

Cuối cùng là điều kiện tài chính

Những đối tượng không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản linh-luong

Điều kiện tài chính được coi là vấn đề quan trọng, then chốt quyết định bạn có được đi xuất khẩu lao động hay không. Nếu như bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên nhưng không có khả năng tài chính để đóng các khoản phí trong hợp đồng thì bạn sẽ không được đi xuất khẩu lao động.
Với những thông tin mà bài viết cung cấp hy vọng bạn sẽ có chút ít kinh nghiệm để bạn tự xác định tư tưởng trước khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất