Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Những món Nhật dành lao động Việt Nam không biết ăn sống

Những món Nhật dành lao động Việt Nam không biết ăn sốngRate this post Các du học sinh Việt, người Việt sinh sống, những công nhân xuất khẩu lao động Nhật Bản ít nhiều đều không ăn được những món đồ ăn sống theo văn hóa của người bản địa. Đừng lo, nếu không ăn […]

Những món Nhật dành lao động Việt Nam không biết ăn sống
Rate this post

Các du học sinh Việt, người Việt sinh sống, những công nhân xuất khẩu lao động Nhật Bản ít nhiều đều không ăn được những món đồ ăn sống theo văn hóa của người bản địa. Đừng lo, nếu không ăn được đồ sống, với 8 món ăn đặc sắc, nổi tiếng ở Nhật dưới đây rất ngon, phù hợp cho những ai không ăn đồ sống được.

Salad rong biển trộn cải bắp

Nếu như được mời ăn đồ sống mà không ăn được, đừng lo lắng, hãy chọn món khai vị salad rong biển trộn cải bắp, trứng cá cua ngon tuyệt vời, vô cùng đẹp mắt. Hầu hết những công nhân Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều ưa thích món khai vị này.

Cơm lươn

Món ăn truyền thống rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Nếu như có cơ hội đến Nhật thì đừng bỏ qua món ẩm thực ngon như thế này. Cơm lươn gồm cơm trắng dẻo mềm, được bảo phủ ở phía trên là thịt lươn nướng có thêm nước sốt. Món này được ăn kèm với canh rong biển là trên cả tuyệt vời.

Cơm bò

Bên cạnh cơm lươn còn có món cơm bò cũng rất được ưa chuộng, nhất là những công chức, người lao động Hàn Quốc đến Nhật Bản. Phần trên bát cơm sẽ có những lát thịt bò thái mỏng trông rất hấp dẫn.

Shushi
Những món Nhật dành lao động Việt Nam không biết ăn sống mon-an-ngon-tai-nhat-sushi

Khi nói đến món ăn Nhật Bản, không ai có thể quên shushi bởi món ăn này được xem là món ăn biểu trưng, đại diện cho xứ sở hoa Anh Đào này. Món ăn này được rất nhiều người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lựa chọn làm món ăn lót dạ mỗi khi đói bụng vì nó rất ngon, hợp khẩu vị của người Việt.

Mỳ ramen

Món ăn do người Trung Quốc mang du nhập vào đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Thế nhưng, món ăn này lại được chính người Nhật biến tấu thành món kmỳ ramen mang nét đặc sắc riêng của Nhật Bản. Nếu không ăn được đồ sống, có thể gọi một bát mỳ maren ra thưởng thức, cũng rất no.

Mỳ Udon
Những món Nhật dành lao động Việt Nam không biết ăn sống mon-an-ngon-tai-nhat-udon

Món mỳ truyền thống, nổi tiếng của Nhật Bản. Những sợi mỳ Udon trắng ngà, có nước lèo rất trong nhưng có vị ngọt, làm bát mỳ vẫn ngon, trông khá bắt mắt. Người ta thường ăn mỳ kèm với những món ăn đơn giản, có lúc chỉ một miếng tôm bọc bột cũng đã làm tăng vị ngon cho mỳ.

Đậu nành Nhật luộc

Một trong những món ăn được người Việt đánh giá đơn giản nhưng lại ngon nức lòng người. Dù chỉ thưởng thức hạt bên trong nhưng vị mặn của muối bao quanh vỏ cũng đủ muốn ăn không ngừng nghỉ.

Những món ăn có vị trà xanh

Có thể là kem trà xanh, hoặc những đồ uống có vị matcha làm từ trà xanh cũng rất tuyệt vời. Hãy kết thúc bữa ăn bằng những món được làm từ trà xanh.

Đó là những món ăn rất được lòng người Việt, những du học sinh, người xuất khẩu lao động Nhật Bản khi sinh sống ở đất nước này. Lên kế hoạch, thưởng thức những món ăn ngon tuyệt hảo này nhé.

 

 

 

 


Categories: Kinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất