Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 20185 (100%) 1 vote Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang là tâm điểm chú ý không chỉ của những người lao động mà còn của cả xã hội. Bởi đây là lời giải cho bài toán thất nghiệp của […]

Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018
Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018
5 (100%) 1 vote

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã và đang là tâm điểm chú ý không chỉ của những người lao động mà còn của cả xã hội. Bởi đây là lời giải cho bài toán thất nghiệp của chúng ta bấy lâu nay. Đối với những người không có công việc ổn định, mức thu nhập thấp không đủ trang trải chi phí sinh hoạt thì xuất khẩu lao động Nhật Bản là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cải thiện kinh tế. Còn đối với những bạn trẻ muốn học hỏi, trau dồi và nâng cao kiến thức thì đây lại là một kho tàng tư liệu cho các bạn ý thỏa đam mê.

Trong năm 2018, chương trình thực tập sinh Nhật Bản (xuất khẩu lao động Nhật Bản) sẽ có những quy định, thay đổi mới và vô cùng có lợi cho người lao động.

Những điểm mới của chương trình thực tập sinh 2018

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động mà không ai có thể phủ nhận. Từ mức thu nhập, kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng làm việc đến tác phong làm việc. Để được học tập và làm việc tại Nhật Bản là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên trong năm 2017 vẫn còn một vài điểm hạn chế như thực tập sinh chỉ được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản một lần duy nhất (trừ một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng), hay đặt cọc chống trốn,…

Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 nhung-quy-dinh-moi

Năm 2018, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đã có những điểm mới mang lại nhiều thuận lợi cho nhiều lao động hơn như sau:

– Gia hạn hợp đồng cho thực tập sinh từ 3 năm lên 5 năm. Rút ngắn thời gian, công sức và tiền bạc cho những lao động muốn đi xuất khẩu lao động dài hạn hoặc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lần 2.

– Không thu bất kỳ một khoản phí đặt cọc nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, đặc biệt là cọc chống trốn. Đây cũng là một phương thức để các bạn nhận biết được công ty phái cử có uy tín hay không nhé.

– Mở rộng nhiều ngành nghề, đơn hàng hơn để các bạn có thể chọn được các đơn hàng phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Quan trọng hơn cả là tỷ lệ đỗ của các bạn cũng sẽ cao hơn.

Những ưu điểm xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Từ ngày 01/01/2018, tại 47 tỉnh, thành phố của Nhật Bản sẽ áp dụng tăng lương mức tối thiểu thêm 30 yên/giờ đối với tất cả lao động, kể cả những lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản. Cụ thể mức lương tối thiểu của người lao động sẽ tăng từ 789 yên/giờ lên 823 yên/giờ. Đây sẽ là cơ hội tốt cho lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhận được mức lương cao, chi phí bay thấp, chế độ đãi ngộ tốt.

– Môi trường sống và làm việc tốt, an ninh được đảm bảo.

– Người lao động có cơ hội được học tiếng Nhật – ngôn ngữ thông dụng trên thế giới sau tiếng Anh.

– Người lao động được tiếp cận với nền khoa học hiện đại, hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Đây là những điểm mới trong chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Nó mang lại khá nhiều thuận lợi, có những chính sách mở tạo điều kiện cho thực tập sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc,  nơi mà ai cũng mong muốn được đặt chân đến dù chỉ 1 lần. Đừng ngại gian lao, vất vả mà hãy đặt ra cho mình mục tiêu để phấn đấu. Nếu bạn không chịu làm việc thì dù ở đất nước Nhật Bản hay ở đâu đi chăng nữa thì kết quả của bạn vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Đất nước Nhật Bản là nơi trân trọng thành quả của người lao động, họ sẽ trả công xứng đáng với những gì bạn đã làm được cho họ. Nếu đạt kết quả tốt thì họ cũng sẽ chẳng tiếc gì mà không thưởng thêm cho bạn. Hãy biết nắm bắt những cơ hội chính sách mà chính phủ hai nước Nhật – Việt mang lại. Con đường thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu ngay từ hôm nay. Chúc các bạn thành công!

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất