Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan hay Nhật Bản

Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan hay Nhật BảnRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Xuất khẩu lao động nước ngoài là giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp của một bộ phận chị em phụ nữ nông thôn hiện nay. Trong các thị trường lao […]

Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan hay Nhật Bản
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Xuất khẩu lao động nước ngoài là giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp của một bộ phận chị em phụ nữ nông thôn hiện nay. Trong các thị trường lao động hiện nay thì Đài Loan và Nhật Bản là 2 thị trường lớn, luôn cung cấp đủ việc làm cho lao động. Vậy trong hai thị trường này chị em nên chọn thị trường nào để vừa đảm bảo mức thu nhập và an toàn cho chính bản thân mình?
Thực trạng đi xuất khẩu ở Đài Loan
Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan hay Nhật Bản lao-dong-dai-loan.glodeco.com_.vn_
Thị trường Đài Loan cũng đang thiếu rất nhiều lao động phổ thông và họ sẵn sằn chào đón lao động nữ Việt Nam qua để làm việc. So với các nước khác thì việc đi Đài Loan dễ dàng hơn nhiều, lao động không cần học tiếng, nếu sang làm cho công ty của nước sở tại thì có thể vừa học vừa làm. So với thị trường Nhật Bản, Úc thì chi phí để đi Đài Loan thấp hơn, sau khi làm thủ tục khoảng 3-4 tháng là có thể xuất cảnh.
Các công ty môi giới thông báo tiền lương khoảng từ 17- 21 triệu đồng/ tháng nhưng thực tế khi lao động sang làm việc thì việc lại bấp bênh, mức lương lại thấp chứ không như công ty môi giới giới thiệu. Đặc biệt là lao động nữ khi sang Đài Loan làm việc lại không có nhiều ưu đãi, nhiều chính sách bảo vệ lao động nữ như những nước khác. Nhiều nơi vẫn bắt lao động nữ làm việc quá sức, thời gian nghỉ ngơi ít, không có bảo hiểm,…
Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản

Lao động nữ nên đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan hay Nhật Bản lao-dong-xuat-khau-sang-nhat-khong-phai-nop-tien-moi-gioi

Ảnh minh họa

Nhật Bản là một đất nước rất thân thiện nên, chính phủ 2 nước đã có sự kí kết với nhau để cung cấp và đảm bảo nguồn nhân lực cũng như giải quyết được tình trạng thất nghiệp để đảm bảo hai nước cùng phát triển.
Lao động trước khi đi sẽ được học tiếng và tư vấn giới thiệu công việc phù hợp nhất. So với các nước khác thì mức lương tại Nhật Bản cũng cao hơn nhiều.
Hầu hết các xí nghiệp tại Nhật Bản khi nhận lao động người Việt đều cung cấp chổ ăn, ở cho lao động, đóng bảo hiểm đầy đủ.
Với rất nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ tối đa cho lao động nữ thì thị trường lao động Nhật Bản sẽ là thị trường tiềm năng mà bạn nên lựa chọn.

Bài viết bạn quan tâm: 

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất