Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Nước Nhật và những điều cần biết

Nước Nhật và những điều cần biếtRate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Trước khi sang nhật bản làm việc, những người xuất khẩu lao động nên tìm hiểu về thói quen, tập quán của người Nhật để giảm tình trạng sốc Văn hóa. Dưới đây là một số điều bạn nên biết […]

Nước Nhật và những điều cần biết
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Trước khi sang nhật bản làm việc, những người xuất khẩu lao động nên tìm hiểu về thói quen, tập quán của người Nhật để giảm tình trạng sốc Văn hóa. Dưới đây là một số điều bạn nên biết trước khi sang Nhật Bản làm việc
Về sinh hoạt
Điện, nước, ga hầu như rất an toàn ở Nhật Bản. Nước máy được sản xuất khoa học, vì vậy mà có thể uống ngay mà không cần đun. Điều này khác với Viêt Nam, nước máy ở Việt Nam luôn khiến người dân lo lắng, quan tâm vì độ an toàn khi sử dụng.
Ở Nhật hầu như không mất điện. Hệ thống điện cực kì an toàn, tình trạng mất điện là sự cố hãn hữu và có thể được giải quyết chỉ sau vài phút. Hãy tưởng tượng một đất nước với hệ thống nhà máy, công ty vân hành máy móc như Nhật Bản, nếu mất điện một giờ thì sẽ lỗ bao nhiêu tiền. Mất điện cũng ảnh hưởng đến người dân và đây cũng là điều nhà cung cấp không hề mong muốn.
Nước Nhật và những điều cần biết Mat-dien.glodeco.com_.vn_
Đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, bạn có thể sẽ phải dùng gas để nấu nướng, có 2 loại gas. Nếu bạn sống ở thành phố thì sẽ sử dụng hệ thống gas toàn thành phố, còn nếu ở nông hôn, bạn sử dụng gas bình.
Về an ninh
Nhật Bản là môt trong những quốc gia an toàn nhất nhất thế giới. Người Nhật không thích gây gổ và ức hiếp. Cảnh sát ở đây cũng rất lịch sự và thân thiện. Nếu bạn được nhận ra là người nước ngoài sang Nhật Bản xuất khẩu lao động, bạn có thể bị hỏi giấy tờ. Nhưng việc đó hoàn toàn bình thường là sẽ không làm phiền bạn.
Nước Nhật và những điều cần biết an-ninh-nhat.glodeco.com_.vn_
Về động đất
Có hàng trăm vụ động đất xảy ra ở Nhật Bản mỗi năm, nhưng hầu như người ta không chết vì động đất mà chết vì ngạt khí gas và chưa có những hiểu biết về động đất để phòng tránh. Nhà cửa ở đây đều được thiết kế để chống động đất. Khi nhận ra có động đất, bạn nên trùm chăn hoặc chui xuống gầm bàn, gầm giường để tránh bị thương do có vật gì đó rơi xuống người bạn.
Hiểu biết về Nhật Bản là một trong những điều quan trọng với những người xuất khẩu lao động để có thể quen dần với cuộc sống với công việc và con người nơi đây.

Bài viết bạn quan tâm:

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật Bảnxuất khẩu lao động nhật bảnĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất